vị trí của bạn Home king bet slot

từ điển việt việt

Xuân Trường và Hải Huy nghi mắc Covid-19, lực lượng ĐT Việt Nam tiếp tục bị xáo trộn【từ điển việt vi

từ điển việt việt

Xuân Trường và Hải Huy nghi mắc Covid-19, lực lượng ĐT Việt Nam tiếp tục bị xáo trộn

từ điển việt việt

Sáng 19/3, ĐT Việt Nam có buổi tập nhẹ sau trận đấu tập với U23 Việt Nam tối 18/3. Trước buổi tập, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã được lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19. 

Chia sẻ về kết quả xét nghiệm, bác sĩ ĐT Việt Nam – Trần Anh Tuấn cho biết: “Trong buổi sáng nay, Xuân Trường và Hải Huy đã có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2, chúng tôi đã lấy mẫu để xét nghiệm PCR khẳng định. Trước đó, Nguyễn Tuấn Mạnh, Văn Hoàng, Hồng Duy và Văn Nam cũng đã mắc Covid-19. 

Hiện tại, toàn đội chỉ còn 7 cầu thủ chưa từng mắc Covid-19. Chúng tôi đang có những biện pháp chống dịch nghiêm túc nhất để đảm bảo hạn chế sự gia tăng của những ca mắc bệnh mới. 

Sau trận đấu tối qua, có một số cầu thủ bị đau nhưng vấn đề không quá nghiệm trọng, họ vẫn có thể tập luyện cùng toàn đội trong nhũng buổi tập sắp tới”. 

Theo ghi nhận, HLV Park Hang Seo đã bổ sung Lý Công Hoàng Anh từ U23 lên ĐT Việt Nam tập luyện trong buổi sáng nay. Nếu kết quả xét nghiệm PCR của Xuân Trường và Hải Huy vẫn cho kết quả dương tính, khả năng cao Hoàng Anh sẽ được chính thức bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam thi đấu các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022./. 

Xuân Trường và Hải Huy nghi mắc Covid-19, lực lượng ĐT Việt Nam tiếp tục bị xáo trộn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/154/tu-dien-viet-viet/