vị trí của bạn Home pasarbola

franck ribéry

Bayern cân nhắc ký hợp đồng với “lão tướng” Franck Ribery【franck ribéry】:Franck Ribery chia tay Baye

franck ribéry

Bayern cân nhắc ký hợp đồng với “lão tướng” Franck Ribery

franck ribéry

Franck Ribery chia tay Bayern ở mùa hè 2019 để chuyển sang khoác áo Fiorentina. Tuy nhiên, sau mùa giải 2020/2021, tiền vệ người Pháp và đội bóng Italia đã đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay Fiorentina, Franck Ribery đã chuyển sang tập nhờ ở Bayern. Cầu thủ sinh năm 1983 cũng vừa có trận đấu rất hay trong màu áo đội huyền thoại của Bayern khiến các cổ động viên “Hùm xám” xứ Bavaria vô cùng phấn khích.

Hiện tại, HLV Nagelsmann đang gấp rút hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới cho Bayern. Ở vị trí tiền đạo cánh, Bayern đang muốn tìm một phương án dự phòng cho Kingsley Coman, nhưng do gặp khó khăn về tài chính mà đội bóng này chưa thể chiêu mộ được tân binh.

Theo tờ Gazzetta Dello Sport, Bayern đang cân nhắc ký hợp đồng với Franck Ribery để giải quyết bài toán này. Mặc dù đã 38 tuổi và không thể đá sung sức trong 90 phút như trước, nhưng những phẩm chất, kỹ năng chơi bóng và đẳng cấp của tiền vệ người Pháp vẫn có thể giúp anh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò kép phụ.

Do Franck Ribery đang là cầu thủ tự do nên Bayern sẽ không mất phí chuyển nhượng. Mặt khác, Franck Ribery cũng có nhiều năm chơi bóng cho Bayern nên không mất thời gian hòa nhập./.

Bayern cân nhắc ký hợp đồng với “lão tướng” Franck Ribery

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/156/franck-ribery/