vị trí của bạn Home pasarbola

tyle chaua

Người hùng U23 giúp Việt Nam vượt qua Thái Lan BXH CLB châu Á【tyle chaua】:Không những xếp tr&e

tyle chaua

Người hùng U23 giúp Việt Nam vượt qua Thái Lan BXH CLB châu Á

tyle chaua

Không những xếp trên Thái Lan ở BXH FIFA, Việt Nam còn đứng trên người Thái ở BXH các CLB châu Á.

Chiến thắng 5-1 của CLB Viettel trước Young Elephants đã giúp Việt Nam đứng trên Thái Lan tại BXH các CLB châu Á. Ngôi sao của U23 Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng cùng với Pedro Paulo và Hoàng Minh đã lập công để giúp Viettel giành trọn 3 điểm tại trận ra quân ở AFC Cup 2022.

Thời của Nhâm Mạnh Dũng ở Viettel

Theo tính toán của trang Footy Ranking, thắng lợi này của Viettel giúp Việt Nam được cộng 1,38 điểm trên BXH các CLB châu Á. Trước đó, CLB HAGL đã mang về 5 điểm cho Việt Nam sau khi họ thắng 1 và hòa 2 tại vòng bảng AFC Champions League 2022.

Chú thích ảnh
CLB Viettel thắng 5-1 trướcYoung Elephants – Ảnh: Viettel Football Club

Chú thích ảnh
Viettel và HAGL mang về những điểm số quý giá cho Việt Nam trên BXH các CLB châu Á

Cũng theo Footy Ranking, Việt Nam là quốc giađược cộng nhiều điểm nhất sau lượt trận thứ nhất của AFC Cup 2022. Theo đó, Việt Nam được tăng 1 bậc, vượt qua Thái Lan trên BXH các CLB châu Á.

Chú thích ảnh
Việt Nam đứng thứ 11 trên BXH các CLB châu Á

Hiện tại, Việt Nam đang xếp thứ 11 châu Á với điểm số là 23,132. Xếp trên Việt Nam ở BXH này là các quốc gia Ả rập Xê út, Nhật Bản, Hàn Quốc, Uzbekistan, Iran, Qatar, Hong Kong, UAE, Jordan và Malaysia.

Chú thích ảnh
Chiến thắng của Viettel giúp Việt Nam được cộng 1,38 điểm trên BXH các CLB châu Á

Thái Lan đang đứng ở vị trí thứ 12 với số điểm là 22,410 khi mà đại diện của họ là BG Pathum chưa thi đấu tại vòng 1/8 AFC Champions League 2022.

Về phía Viettel, CLB này được dự đoán sẽ tiếp tục giành những trận thắng nữa tại vòng bảng AFC Cup 2022. Đại diện của V-League là đội bóng được đánh giá cao nhất tại bảng I của AFC Cup 2022.

Viettel được dự đoán sẽ giành 6 điểm khi gặp hai đội còn lại tại vòng bảng là Phnom Penh Crown và Hougang United. Như vậy, nhiều khả năng Việt Nam sẽ tiếp tục gia tăng khoảng cách với Thái Lan trên BXH các CLB châu Á.

Chú thích ảnh
Viettel FC có thể giúp Việt Nam giành tối đa 11 điểm trên BXH các CLB châu Á

Theo cách tính mới của AFC, mỗi trận thắng tại AFC Cup sẽ giúp quốc gia có CLB thắng trận được cộng 1,38 điểm. Trong khi đó, mỗi trận hòa sẽ mang lại 0,46 điểm. Viettel FC có thể giúp Việt Namgiành tối đa 11 điểm nếu vô địch AFC Cup 2022 (8 trận).

Sơn Tùng

Người hùng U23 giúp Việt Nam vượt qua Thái Lan BXH CLB châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/227/tyle-chaua/