vị trí của bạn Home bet artinya

hết

Tyrone Mings hết lời ca ngợi Harry Maguire【hết】:Trung vệ thuộc biên chế Aston Villa nhận định, hậu v

hết

Tyrone Mings hết lời ca ngợi Harry Maguire

hết

Trung vệ thuộc biên chế Aston Villa nhận định, hậu vệ của Manchester United hoàn toàn xứng đáng với một vị trí trên Tam Sư.

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với The Times, Tyrone Mings khẳng định Harry Maguire không phải là điểm yếu của tuyển Anh, và Maguire cũng hoàn toàn xứng đáng với một vị trí trong đội hình của Tam Sư. Cụ thể anh cho biết:

"Nếu ở trong vị trí của Harry, là một người phục vụ tốt cho đội tuyển quốc gia sau những thứ đã xảy ra ở Nga, về số lượng trận đấu mà anh ấy đã trải qua và đẳng cấp của anh ấy, đồng thời đã bỏ lỡ một vài trận đấu vì chấn thương, thì sau khi trở lại, tôi nghĩ rằng sẽ có một sự tín nhiệm, hay lòng trung thành, ít nhất là đủ để cho phép tôi quay trở lại đội tuyển."

Harry Maguire

England Training Session / Michael Regan/GettyImages

"Tôi hoàn toàn hiểu quyết định của huấn luyện viên vào mùa Hè, và tôi thực sự có thể chấp nhận được. Harry bị giám sát rất nhiều, mọi người nói như thể đội đang thực sự hoạt động tốt và Harry là mắt xích yếu, tôi không nghĩ điều này là công bằng."

"Là một trung vệ, những sai lầm của bạn luôn được chú ý – đó là vị trí mà chúng tôi thi đấu, nên chúng tôi chấp nhận – nhưng tôi không nghĩ rằng nó đã ảnh hưởng đến Harry. Anh ấy là một cầu thủ, một tính cách tuyệt vời, một thủ lĩnh tuyệt vời và những cống hiến của anh ấy cho đội tuyển quốc gia thực sự là không thể tin được."

Tyrone Mings hết lời ca ngợi Harry Maguire

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/243/het/