vị trí của bạn Home betdeal slot

hạnh phúc cuối cùng

Ronaldo lên tiếng khen ngợi HLV đối thủ【hạnh phúc cuối cùng】:Siêu sao người Bồ Đào Nha có những chia

hạnh phúc cuối cùng

Ronaldo lên tiếng khen ngợi HLV đối thủ

hạnh phúc cuối cùng

Siêu sao người Bồ Đào Nha có những chia sẻ đáng chú ý sau trận hòa Atalanta rạng sáng nay.

Làm khách trên sân của Atalanta, không nằm ngoài dự đoán, Manchester United đã trải qua 90 phút đầy khó khăn. Phải nhờ đến đẳng cấp của Cristiano Ronaldo, đội chủ sân Old Trafford mới có thể tránh khỏi thất bại ở cuối hiệp hai.

Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo thừa nhận đội chủ sân Old Trafford đã gặp may mắn ở những phút cuối trận. Đồng thời, anh cũng lên tiếng khen ngợi đẳng cấp của HLV Gian Piero Gasperini.

Trao đổi với BT Sport, siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

Christiano Ronaldo

Atalanta v Manchester United: Group F – UEFA Champions League / Chloe Knott – Danehouse/GettyImages

“Đó là một trận đấu khó khăn. Tôi biết, khi chúng tôi phải chơi bóng ở Bergamo, thật không dễ dàng. Nhưng, chúng tôi đã giữ vững niềm tin cho đến phút cuối cùng, và tôi rất hạnh phúc."

“Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, chúng tôi luôn có niềm tin cho đến phút cuối cùng, đó là một kết quả tốt cho đội. Khởi đầu thật khó khăn, chúng tôi biết Atalanta sẽ gây ra rất nhiều áp lực, họ có một huấn luyện viên tuyệt vời. Khi tôi còn chơi ở Juventus, đối đầu họ luôn khó khăn."

“Chúng tôi đã có một chút may mắn ở cuối trận, nhưng đó là bóng đá. Chúng tôi vẫn phải cải thiện, chúng tôi có những cầu thủ và hệ thống khác biệt, chúng tôi cần phải thích nghi với nhau. Sẽ mất thời gian, chúng tôi có thời gian để cải thiện và tiến bộ hơn."

Ronaldo lên tiếng khen ngợi HLV đối thủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/244/hanh-phuc-cuoi-cung/