vị trí của bạn Home bet artinya

robbie fowler

Huyền thoại Robbie Fowler chỉ ra sai lầm của United【robbie fowler】:Huyền thoại của Liverpool chỉ trí

robbie fowler

Huyền thoại Robbie Fowler chỉ ra sai lầm của United

robbie fowler

Huyền thoại của Liverpool chỉ trích cách trả lương cầu thủ điên rồ của Manchester United.

Liverpool đã có được thỏa thuận chiêu mộ Darwin Nunez sau khi chấp nhận chi ra con số cao nhất lịch sử đội bóng, 100 triệu bảng, để chiêu mộ tiền đạo người Uruguay. Điều đáng nói ở đây chính là cái tên Darwin Nunez là một trong những cái tên được đồn đoán đến United nhiều nhất.

Và Fowler cho rằng đây là thói quen sai lầm của đội chủ sân Old Trafford. Huyền thoại Liverpool lên tiếng: “Tôi không muốn tàn nhẫn, nhưng Man Utd có thể đã viết một cuốn sách về cách mà bạn không nên thực hiện các thương vụ chuyển nhượng trong những mùa giải gần đây. Họ chiêu mộ các cầu thủ chỉ vì không muốn cầu thủ đó đến thi đấu cho đại kình địch.

Alexis Sanchez,Romelu Lukaku,Paul Pogba

Hệ số lương của United bị nâng quá cao trong các năm vừa qua / James Williamson – AMA/GettyImages

Cristiano đã hoàn thành tốt công việc của mình, nhưng họ ký hợp đồng với anh ấy vì lẽ ra anh ấy có thể đến Man City? Và với Alexis Sanchez cũng vậy. Không, không giống nhau, tệ hơn gấp 10 lần. Sau tất cả, đó chỉ là thảm họa.

Thỏa thuận đó làm nổi bật mọi thứ sai lầm ở Old Trafford. Họ đã tiêu tốn bao nhiêu? Khoảng 500.000 bảng cho một tuần tiền lương, và tôi thấy ở đâu đó đã tiêu tốn của họ khoảng 20 triệu bảng cho một bàn thắng…!

Tuy nhiên, tệ hơn rất nhiều là nó không chỉ phá vỡ cấu trúc lương của Man Utd, mà còn phá vỡ mọi thứ. Đó là cách một thủ môn có thể nhận lương 400.000 bảng một tuần và một tiền vệ như Paul Pogba thậm chí không thể góp mặt trong đội hình một nửa thời gian."

Huyền thoại Robbie Fowler chỉ ra sai lầm của United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/249/robbie-fowler/