vị trí của bạn Home pasarbola

vff vào cuộc trọng tài xử ép

Xử ép Nam Định, trọng tài V-League bị treo còi【vff vào cuộc trọng tài xử ép】:Ban trọng tài của VFF m

vff vào cuộc trọng tài xử ép

Xử ép Nam Định, trọng tài V-League bị treo còi

vff vào cuộc trọng tài xử ép

Ban trọng tài của VFF mới đây đã đưa ra án phạt dành cho trong tài Mai Xuân Hùng vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Nam Định.

Ở trận đấu ngày hôm đó, trọng tài Mai Xuân Hùng đã có những quyết định khá khó hiểu và gây bất lợi không nhỏ cho Nam Định. Theo đó, có đến 3 tình huống mà lẽ ra Nam Định được hưởng phạt đền nhưng vị vua áo đen này đã quyết định bỏ qua.

Trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi 3 trận

Trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi 3 trận /

Tình huống đầu tiên diễn ra ở phút 23 khi Đỗ Merlo bị thủ môn CLB Sài Gòn phạm lỗi trong vòng cấm. Sau đó là tình huống hậu vệ Huỳnh Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng 5,5m nhưng trọng tài lại thổi phạt Nam Định. Cuối cùng là tình huống Cao Văn Triền của CLB Sài Gòn đã để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng ông Mai Xuân Hùng vẫn quyết định 'ngó lơ' dù đứng ở vị trí quan sát khá thuận lợi.

Kết quả, đội bóng thành Nam đã để thua Sài Gòn với tỷ số 0-3.

Trận đấu này đã buộc ban trọng tài VFF phải vào cuộc. Và sau quá trình điều tra, ban trọng tài VFF đã đưa ra quyết định treo cõi 3 trận đối với trọng tài Mai Xuân Hùng vì những sai sót ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Xử ép Nam Định, trọng tài V-League bị treo còi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/250/vff-vao-cuoc-trong-tai-xu-ep/