vị trí của bạn Home betdeal slot

đuổi theo tôi

Klopp: “Chúng tôi không đuổi theo Man City”【đuổi theo tôi】:Liverpool bám sát Manchester City sau chi

đuổi theo tôi

Klopp: "Chúng tôi không đuổi theo Man City"

đuổi theo tôi

Liverpool bám sát Manchester City sau chiến thắng đậm đà trước Leeds United với tỷ số 6-0.

Liverpool đã có màn vùi dập Leeds United để thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Man City và thậm chí nhỉnh hơn nhà ĐKVĐ Premier League về hiệu số bàn thắng bại. Dù sao, HLV Jurgen Klopp vẫn rất điềm tĩnh. Ông không muốn có cầu thủ phải phân tâm hay bị ảnh hưởng bởi cuộc đua danh hiệu. Sau trận đấu, ông đã có những chia sẻ:

"Chúng tôi không đuổi theo Man City, chúng tôi cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu của mình. Rõ ràng là chúng tôi có trận chung kết League Cup vào cuối tuần, Man City thi đấu trước đó và họ có thể giành chiến thắng, vì vậy, khoảng cách có thể lại là sáu điểm trước khi chúng tôi chơi trận tiếp theo.

Luis Diaz, Juergen Klopp

Liverpool v Leeds United – Premier League / Clive Brunskill/GettyImages

Tôi không chắc liệu chúng tôi chơi trước hay sau họ ở trận đấu sau đó nữa, vì vậy, có thể khoảng cách giữa 2 đội đột ngột sẽ tăng lên thành 9 điểm. Chúng tôi không cần phải tính những thứ như vậy, chúng tôi chỉ cần giành chiến thắng trong các trận đấu của mình."

Mặc dù Liverpool đã giành chiến thắng đậm đà nhất trên sân nhà kể từ tháng 9 năm 2007, HLV Klopp lại ấn tượng hơn với màn trình diễn phòng ngự từ các học trò, điều mà ông ca ngợi là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Ông nói

"Nếu không có điều đó, chúng tôi chỉ là một đội bóng giỏi. Với nó, chúng tôi có thể là một đội bóng thành công. Tôi thích sự quyết tâm mà chúng tôi đã thể hiện tối nay, trong phòng ngự, đó là sự cam kết từ các chàng trai."

Klopp: "Chúng tôi không đuổi theo Man City"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/252/duoi-theo-toi/