vị trí của bạn Home pasarbola

morata

“Soái ca” Morata lý giải màn ăn mừng đặc trưng【morata】:​Chelsea vừa có trận thắng đậm 4-0 trên sân W

morata

"Soái ca" Morata lý giải màn ăn mừng đặc trưng

morata

​Chelsea vừa có trận thắng đậm 4-0 trên sân West Brom ở vòng 12 Premier League, trong đó tiền đạo Alvaro Morata tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo cho đồng đội Eden Hazard lập công.

Như vậy sau 11 trận đấu đầu tiên tại Premier League cho Chelsea (Morata không đá vòng 1), tiền đạo người Tây Ban Nha đã góp công trong 12 bàn gồm 8 bàn thắng và 4 kiến tạo, con số kỷ lục trong lịch sử Chelsea.

Một chi tiết khiến nhiều người ấn tượng về Morata đó là động tác ăn mừng độc đáo của anh: giơ 2 ngón tay xuống đất tạo thành chữ A. Không ít cổ động viên tin rằng chữ A đó chính là đại diện cho tên của anh “Alvaro”, nhưng thật ra chữ A chính là chữ cái đầu tên người vợ của anh: Alice Campello.

Trên trang Instagram của mình, tiền đạo người Tây Ban Nha đã đăng tấm ảnh ăn mừng bàn thắng của anh kèm theo lời dẫn: “Luôn luôn là A, anh yêu em nhiều lắm”.

Alice Campello là một người mẫu thời trang rất nổi tiếng, sở hữu tài khoản Instagram có hơn 1 triệu người theo dõi và một thương hiệu túi xách có tên Avril. Morata cầu hôn với Campello tại mỗi sự kiện ở Madrid tháng 12/2016 và họ chính thức làm đám cưới ở Venice, Italia hồi mùa hè năm nay.

"Soái ca" Morata lý giải màn ăn mừng đặc trưng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/256/morata/