vị trí của bạn Home betdeal slot

messi lào

HLV Lào phục Việt Nam sát đất, hé lộ lý do không dùng “Messi” Vongchiengkham【messi lào】:​HLV Sundram

messi lào

HLV Lào phục Việt Nam sát đất, hé lộ lý do không dùng “Messi” Vongchiengkham

messi lào

​HLV Sundramoorthy cho biết ông không bất ngờ trước chiến thắng của ĐT Việt Nam, bởi đối thủ quá mạnh và là ƯCV vô địch hàng đầu.

Chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm người Singapore không thể giúp Lào giảm thiểu số bàn thua trước Việt Nam, dù đã bố trí đội hình đá thấp và tập trung phòng ngự.

cong phuong

Xem mọi tin tức về bóng đá Việt Nam TẠI ĐÂY

“Việt Nam là đội bóng quá mạnh, những gì trên sân đã nói lên tất cả”.

“Họ là một trong những ƯCV vô địch. Chúng tôi lường trước điều đó và tập trung tối đa phòng ngự nhưng không thành công. Hàng thủ chúng tôi đã mắc nhiều lỗi và không tránh khỏi các bàn thua”.

Soukaphone Vongchiengkham

“Sau khi thua 2 bàn, Lào buộc dâng cao tìm bàn thắng và để thua thêm. Đây sẽ là bài học lớn cho các cầu thủ chúng tôi. ĐT Lào hiện còn rất trẻ. Tôi đang xây dựng đội bóng hướng tới SEA Games”.

HLV Sundramoorthy cũng lý giải nguyên do không sử dụng “Messi Lào” Soukaphone Vongchiengkham: “Đấu với ĐT Việt Nam tôi cần lối chơi từ cả tập chứ không phụ thuộc vào một cá nhân”.

“Vì thế tôi lựa chọn cầu thủ khác phù hợp hơn với chiến thuật mà BHL đề ra. Tùy trận đấu, tùy cầu thủ mà ĐT Lào sẽ có những con người và phương án riêng”.

HLV Lào phục Việt Nam sát đất, hé lộ lý do không dùng “Messi” Vongchiengkham

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/260/messi-lao/