vị trí của bạn Home betdeal slot

văn sỹ hùng

Danh thủ Văn Sỹ Hùng: Tôi nể ông Park vì quá cao tay【văn sỹ hùng】:​Danh thủ Văn Sỹ Hùng lên tiếng ch

văn sỹ hùng

Danh thủ Văn Sỹ Hùng: 'Tôi nể ông Park vì quá cao tay'

văn sỹ hùng

​Danh thủ Văn Sỹ Hùng lên tiếng chia sẻ về HLV Park Hang-seo, anh cho rằng thầy Park đã rất cao tay ở trận đấu với U22 Singapore.

Đội tuyển U22 Việt Nam vừa mới có chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore trong trận đấu thuộc vòng bảng Sea Games 30. Đây là trận đấu mà chúng ta thi đấu nỗ lực, quyết tâm, nhất là khi điều kiện thời tiết không ủng hộ hai đội bóng thi đấu. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tiền đạo Hà Đức Chinh.

Danh thủ Văn Sỹ Hùng cho biết:

“U22 Việt Nam ở hiệp 2 là bộ mặt hoàn toàn khác so với 45 phút đầu tiên. Chúng ta kiểm soát bóng chủ động, làm được điều HLV Park muốn là áp đặt lối chơi lên phần sân Singapore. Đã có nhiều cơ hội được tạo ra và điều gì đến cũng phải đến”.

“Singapore chủ động áp sát và chơi sức mạnh, khiến Triệu Việt Hưng cùng Trần Thanh Sơn bị tâm lý. Cả 2 di chuyển không hợp lý để thu hồi bóng. Khi có bóng trong chân, những đường chuyền của họ chưa đến đúng các vị trí như yêu cầu. Việt Nam trong hiệp một không phải là lối chơi mang dấu ấn HLV Park khi cầu thủ chơi bóng trên bản năng, mang dấu ấn cá nhân nhiều thay vì phối hợp ăn ý như các trận trước”.

HLV Singapore tiếc vì để thua Việt NamThầy Park nói gì sau chiến thắng khó nhọc trước U22 Singapore?Chấm điểm U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore: Bàn thắng định mệnh!Điểm nhấn trận U22 Singapore 0-1 U22 Việt Nam: Khoảnh khắc của Đức Chinh

Sau trận đấu này, tuyển U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Thái Lan trong lượt trận cuối cùng vòng bảng Sea Games 30.

Danh thủ Văn Sỹ Hùng: 'Tôi nể ông Park vì quá cao tay'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/264/van-sy-hung/