vị trí của bạn Home viral bet 88

mu ra

MU ra đề nghị gia hạn thêm một năm cho sao khủng trước khả năng mất trắng【mu ra】:Manchester United đ

mu ra

MU ra đề nghị gia hạn thêm một năm cho sao khủng trước khả năng mất trắng

mu ra

Manchester United đã đề nghị cho Juan Mata thêm 12 tháng gia hạn hợp đồng để tránh khả năng mất trắng tiền vệ này vào Hè 2019 khi mà hợp đồng hết hạn.

Tiền vệ người Tây Ban Nha Mata là một trong những cầu thủ vốn sẽ hết hạn vào kì chuyển nhượng sắp tới diễn ra vào Hè này, và nếu không có bước tiến mới trong thương thuyết thì việc phải để Mata ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là rất có thể xảy ra.

Juan Mata

Solskjaer chốt hạ tương lai Pereira và Darmian

‘Cầu thủ này đã tiến bộ một cách đáng kinh ngạc’

Solsa phát biểu khiến người hâm mộ MU thêm yêu mến

Nguồn tin độc quyền từ Mirror cho hay, ban lãnh đạo Man United muốn giữ Mata lại thêm một năm nữa bằng cách kích hoạt điều khoản gian hạn thêm 12 tháng. Việc gia hạn cho Matacũng đang gây ra tranh cãi bởi không phải ai trong bộ sậu Man United cũng muốn giữ các cầu thủ đã ngoài 30 tuổi với thời hạn quá lâu.

FBL-ENG-FACUP-MAN UTD-READING

Mata được Man United chiêu mộ hồi tháng Giêng 2014 với giá trị 37 triệu bảng và đang là một trong những hợp đồng đắt giá nhất lịch sử các phiên chợ mùa Đông. Mata cũng là tiền vệ người Tây Ban Nha sở hữu tỉ lệ ghi bàn tốt nhất trong số những người đồng hương cùng vị trí. Tiền vệ người cũ của Chelsea đang hưởng lương 140.000 bảng/tuần.

Juan Mata

Arsenal sau khi hụt trong phi vụ chiêu mộ Denis Suarez được cho là rất muốn có Mata và sẵn sàng mở lời hỏi mượn tiền vệ này ngay trong tháng Giêng.

Ngoài Mata, những cầu thủ còn lại như Ander Herrera, Phil Jones, Ashley Young hay Antonio Valencia đều cũng sẽ hết hạn vào tháng Sáu này.

MU ra đề nghị gia hạn thêm một năm cho sao khủng trước khả năng mất trắng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/265/mu-ra/