vị trí của bạn Home betdeal slot

nampalys mendy

CHÍNH THỨC: Leicester City chiêu mộ thành công Nampalys Mendy【nampalys mendy】:​Câu lạc bộ Leicester

nampalys mendy

CHÍNH THỨC: Leicester City chiêu mộ thành công Nampalys Mendy

nampalys mendy

​Câu lạc bộ Leicester City vừa mới chính thức thông báo việc ký kết hợp đồng thành công với tiền vệ Nampalys Mendy từ OGC Nice của Ligue 1.

Các nhà đương kim vô địch giải Ngoại hạng Leicester City hôm nay đã chính thức thông báo trên trang chủ việc hoàn tất hợp đồng với Nampalys Mendy.

Nampalys Mendy là bản hợp đồng thứ ba của Leicester City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay sau hai bản hợp đồng trước đó là Ron-Robert Zieler và Luis Hernandez.. Cầu thủ này năm nay 24 tuổi, chính thức chuyển tới Leicester City theo một bản hợp đồng có thời hạn bốn năm.

"Tôi hạnh phúc khi gia nhập Leicester City. Đội bóng vừa trải qua một mùa bóng tuyệt vời và thật tuyệt khi tôi được góp mặt tại đây. Tôi theo dõi Premier League rất nhiều và đặc biệt ưa thích giải đấu này. Tôi không thể chờ đợi hơn được nữa, tôi muốn bắt tay vào tập luyện ngay lập tức để tới ngày thi đấu", Nampalys Mendy chia sẻ.

"Tôi biết huấn luyện viên huấn luyện viên Claudio Ranieri, ông ấy hiểu tôi và tôi cũng vậy. Tôi và ông ấy đã có một cuộc nói chuyện thực sự bổ ích".

Mức phí của bản hợp đồng này không được tiết lộ tuy nhiên theo báo chí Anh, Leicester City đã phải bỏ ra tới 12 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này. Đây được coi là sự thay thế xứng đáng cho N'Golo Kanté trong bối cảnh tiền vệ tuyển Pháp nhận được ​sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

CHÍNH THỨC: Leicester City chiêu mộ thành công Nampalys Mendy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/266/nampalys-mendy/