vị trí của bạn Home mesin betting

ljungberg

Huyền thoại Ljungberg nói gì trong lần đầu chính thức dẫn dắt Arsenal?【ljungberg】:​Trước chuyền làm

ljungberg

Huyền thoại Ljungberg nói gì trong lần đầu chính thức dẫn dắt Arsenal?

ljungberg

​Trước chuyền làm khách Norwich, huyền thoạiFreddieLjungberg đã có những chia sẻ xúc động về cơ hội được dẫn dắt​Arsenal, CLB mà anh từng khoác áo 9 mùa giải.

“Đây là vinh dự thật lớn lao. Tôi muốn dốc hết sức mình để làm những gì tốt nhất có thể cho CLB tuyệt vời này. Lúc này tôi rất phấn khích và mong muốn hoàn thành nhiệm vụ”.

Arsenal trước trận Norwich: Tan hoang hàng thủ với 3 ngôi sao chấn thương Sếp lớn Arsenal hé lộ lý do sa thải Unai Emery và chọn Ljungberg thay thế6 bom tấn đánh mất phong độ đỉnh cao trong màu áo đội bóng mớiMertesacker trở lại Arsenal tiếp sức cho LjungbergFreddie Ljungberg

“Những gì tôi truyền đạt trong phòng thay đồ là chuyện bí mật. Chúng tôi sở hữu nhiều cầu thủ tuyệt vời nhưng lại gặp một số vấn đề. Chúng tôi không có kết ủa tốt và đó là những gì tôi cần giải quyết. Còn làm sao để giải quyết, thì tôi xin phép được giữ kín cho riêng mình”.

“Tôi đã gắn bó với Arsenal, rất lâu rồi. Bóng đá là phải giải trí, nhưng đồng thời bạn không được phép để thủng lưới. Với tôi mà nói, không gì tốt hơn là giúp các cầu thủ hạnh phúc khi chơi bóng”.

Freddie Ljungberg

“Tôi ở đây 20 năm rồi và điều đó giúp ích tôi rất nhiều. Tôi hiểu giá trị của đội bóng này, hiểu đội bóng muốn gì. Khi đội bóng cần tôi giúp đỡ, tôi không có lý gì lại từ chối”.

“Với các CĐV, chúng tôi cần họ, các cầu thủ cần họ. Tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp họ hưởng niềm vui mỗi cuối tuần. Đó là những gì tôi muốn nhắn gửi”.

Cùng Arsenal trên cương vị cầu thủ,Ljungberg từng 2 lần vô địch Premier League và 3 lần vô địch FA Cup, ra sân326, ghi71 bàn và 36 kiến tạo.

Huyền thoại Ljungberg nói gì trong lần đầu chính thức dẫn dắt Arsenal?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/269/ljungberg/