vị trí của bạn Home betdeal slot

blv anh ngọc

BLV Anh Ngọc chỉ ra lý do ít lạc quan về U23 VN ở U23 châu Á【blv anh ngọc】:​BLV, nhà báo Trương Anh

blv anh ngọc

BLV Anh Ngọc chỉ ra lý do ít lạc quan về U23 VN ở U23 châu Á

blv anh ngọc

​BLV, nhà báo Trương Anh Ngọc khẳng định rằng anh không lạc quan về thành tích của U23 Việt Nam ở U23 châu Á tới đây.

U23 châu Á chuẩn bị diễn ra với rất nhiều trận đấu hấp dẫn, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải đấu này với tư cách nhà Á quân sau những màn trình diễn ấn tượng năm 2018. Mục tiêu của U23 Việt Nam là giành một vé dự Olympic Tokyo (vô địch, giải nhì và giải ba).

SEAGAMES-2019-FBL

Trong chương trình Nhà vô địch, BLV, nhà báo Trương Anh Ngọc có nói:

"Nếu nhìn vào thành tích của chúng ta 2 năm qua thì đó mới là chân đế của thành công thôi. Nếu đặt mục tiêu là World Cup thì hiện tại chúng ta mới ở chân đế, thành công của năm 2018 là chúng ta mới đổ móng bê tông vào đó".

Messi Thái chuẩn bị cập bến La Liga, chơi bóng ở Tây Ban NhaThầy Park: 'Tôi tự tin khi đấu các đội Tây Á'Tiến Linh thẳng thắn đáp trả phát ngôn từ ChanathipTân HLV trưởng Indonesia: 'Tôi coi ông Park như thầy của mình'Chốt xong thời điểm khởi tranh AFF Cup 2020Chanathip: 'Cầu thủ Việt Nam lương thấp, nên đá máu lửa hơn'

"Về đội U23 Việt Nam thì chúng ta sẽ khó khăn hơn rất nhiều, áp lực sẽ lớn hơn rất nhiều. Báo chí châu Á viết về chúng ta, đánh giá cao chúng ta nhưng họ vẫn chưa coi chúng ta là ứng cử viên hàng đầu.Áp lực ở đây tôi không nghĩ là từ các đối thủ mà là từ nội tại là chính. Tôi nói điều này khi trái bóng chưa lăn và chưa biết trước được điều gì, nhưng chúng ta cần tính trước khả năng có thể xảy ra. Quan điểm của tôi không có sự lạc quan như mọi người".

Ở trận đầu ra sân, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 UAE, đối thủ rất mạnh tuy nhiên chúng ta được kì vọng sẽ giành được kết quả thuận lợi trước đối thủ này.

BLV Anh Ngọc chỉ ra lý do ít lạc quan về U23 VN ở U23 châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/272/blv-anh-ngoc/