vị trí của bạn Home mesin betting

argentina nói tiếng gì

Aguero nói gì sau khi Argentina thất bại trước Brazil?【argentina nói tiếng gì】:​Sergio Aguero lên ti

argentina nói tiếng gì

Aguero nói gì sau khi Argentina thất bại trước Brazil?

argentina nói tiếng gì

​Sergio Aguero lên tiếng chia sẻ về thất bại của Argentina trước Brazil, anh khẳng định rằng đội tuyển của mình đã không may mắn.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, tuyển Argentina nhận thất bại trước Brazil trong trận cầu thuộc bán kết​Copa America, đó là thất bại có phần đau đớn của Argentina khi mà họ có hai lần sút bóng trúng xà ngang, cột dọc đối thủ.

Alex Sandro,Sergio Aguero

Sergio Aguero phát biểu sau trận, tiền đạo này chia sẻ:

“Tôi nghĩ rằng Argentina thất bại một phần bởi những quyết định của trọng tài. Ở tình huống Messi bị phạm lỗi, điểm phạm lỗi ở trong vòng cấm nhưng trọng tài không cho chúng tôi được hưởng 11m. Ở bàn thua thứ 2 mà Argentina phải nhận rõ ràng Juan Foyth đã bị phạm lỗi”.

“Juan Foyth nghĩ rằng trọng tài sẽ cắt còi nên cậu ấy không đuổi theo bóng, nhưng trọng tài Roddy Zambrano lại không làm như vậy. Tôi không hài lòng với quyết định của các trọng tài, ông Zambrano có sự hỗ trợ của công nghệ VAR nhưng lại không sử dụng. Argentina thua một phần bởi những quyết định của trọng tài”.

​Bị Brazil loại ở BK Copa America, Messi văng tục tố trọng tài xử épBrazil hạ Argentina 2-0, xứng đáng vào chung kết Copa America 2019Nhà báo uy tín nhất xác nhận phi vụ Griezmann – Barca, nhưng có 1 tình tiết mới

Công bằng mà nói, Argentina đã chơi dưới sức và họ tấn công cũng vô cùng rời rạc, Brazil với tinh thần cao đã giành chiến thắng xứng đáng.

Aguero nói gì sau khi Argentina thất bại trước Brazil?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/274/argentina-noi-tieng-gi/