vị trí của bạn Home pasarbola

zulqarnaen suzliman

Fox Sports chọn đội hình hay nhất vòng bảng AFF: Tuyển VN góp mặt!【zulqarnaen suzliman】: Fox Sports

zulqarnaen suzliman

Fox Sports chọn đội hình hay nhất vòng bảng AFF: Tuyển VN góp mặt!

zulqarnaen suzliman

 Fox Sports mới đây đã chọn ra đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF Suzuki Cup với Công Phượng trong Best XI còn Anh Đức, Văn Lâm, Đình Trọng là những ngôi sao đáng chú ý. 

​Xem: ​HLV Park Hang-Seo nói gì trước cuộc đối đầu Malaysia 

Tuy cả bai ngôi sao kể trên đều được Fox Sports đánh giá cao nhưng chỉ có Công Phượng là nằm trong đội hình 11 cái tên mà Fox Sports chọn cho đội hình xuất phát, Quang Hải, 

Đình Trọng, Anh Đức và Văn Lâm xuất hiện với tư cách là 'Honorable Mentions'.

công phượngg

Kênh thể thao này đã mô tả về Công Phượng như sau:

​"Ghi tên mình vào bảng tỉ số là một cách hữu hiệu nhất để khởi đầu một trận đấu tốt và Nguyễn Công Phượng đã thực hiện một cách chính xác điều đó."


"Anh ấy chỉ cần 11 phút để phá vỡ thế cân bằng với một cú sút và sau đó Việt Nam thi đấu hoàn toàn dễ dàng hơn. Trong chiến thắng 3-0 vừa qua, anh ấy là mối đe dọa lớn cho đối thủ và họ đã phải trải qua những giây phút căng thẳng vì không thể đoán ra được anh ấy sẽ làm gì tiếp theo."

​Xem bàn thắng mở tỉ số của Công Phượng vào lưới tuyển Lào tại đây 

Tuy vậy, Lào vẫn chưa thể xem là thuốc thử hạng nặng cho tuyển Việt Nam cũng như Công Phượng ở trận mở màn, trận đấu tiếp theo với tuyển Malaysia hứa hẹn sẽ là thời khắc để chúng ta khẳng định mình.

Xem: ​Công Phượng dẫn đầu bầu chọn cầu thủ hay nhất vòng bảng AFF 

Văn Lâm được Fox Sports điền tên vào vị trí thủ môn cùng với ba người đồng nghiệp còn lại là Neil Etheridge (Philippines), Sivarak Tedsungnoen (Thái Lan). 

Tương tự với Văn Lâm là Anh Đức. Tiền đạo lão tướng của tuyển Việt Nam ghi bàn thắng nhân đôi cách biệt và có tên trong phần ngôi sao đáng chú ý ở hàng tiền đạo cùng với: Patrick Reichelt (Philippines), Supachai Jaided (Thailand). Ngoài ra còn có Đình Trọng và Quang Hải. 

ada

Đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF:

Thủ môn: Hassan Sunny (tuyển Singapore)

Hậu vệMartin Steuble (trái, Philippines)/ Safuwan Baharudin (Singapore)/ Fachrudin Wahyudi Aryanto (Indonesia)/ Zulqarnaen Suzliman (Singapore)

Tiền vệAndik Vermansyah (Indonesia)/ Hlaing Bo Bo (Myanmar)/ Sanrawat Dechmitr (Thái Lan)/ Nguyễn Công Phượng (Việt Nam)

Tiền đạoAdisak Kraisorn (Thái Lan)/ Norshahrul (phải, Malaysia)

Fox Sports chọn đội hình hay nhất vòng bảng AFF: Tuyển VN góp mặt!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/279/zulqarnaen-suzliman/