vị trí của bạn Home king bet slot

số áo cầu thủ real

Tôi muốn được khoác áo số 10, tôi khát khao trở thành Ronaldo mới của Real【số áo cầu thủ real】:​Tiền

số áo cầu thủ real

'Tôi muốn được khoác áo số 10, tôi khát khao trở thành Ronaldo mới của Real'

số áo cầu thủ real

​Tiền vệ tấn côngMarco Asensio lên tiếng khẳng định rằng, anh ước mơ một ngày nào đó được khoác chiếc áo số 10 của​Real Madrid, trở thành chủ công trên hàng công của Kền kền trắng.

Marco Asensio bây giờ được coi là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu củaReal Madrid, tương lai của bóng đá Tây Ban Nha. Đầu mùa giải năm nay không phải là quãng thời gian tốt đẹp vớiMarco Asensio khi anh đánh mất phong độ, không thể thi đấu nhiều trận cho Real Madrid, bị loại khỏi đội hình chính. Tuy nhiên, trong các trận đấu gần đây,Asensio đang thể hiện được sự nỗ lực của mình, bắt đầu tìm lại sự đáng sợ vốn có.

Real Madrid  v Viktoria Plzen - UEFA Champions League Group G

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai,Asensio bày tỏ sự tự tin:

“Trở thành thủ lĩnh trên hàng công Real Madrid ư? Tại sao không? Tất nhiên, tôi muốn tiếp tục thành công tại Real, tôi muốn trở thành trụ cột tại đội bóng, như Ronaldo từng làm,tôi chưa bao giờ che giấu khát vọng này”.

“Tôi đã là một Madridista từ khi còn nhỏ vàtôi luôn muốn khoác áo Real, bây giờ tôi đang có cơ hội để trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng và tôi muốn nắm lấy nó”.

▶▶Rộ tin sắp nhận QBV, Modric vẫn bình thản và chỉ đáp lại một câu

Nói về mong muốn được khoác áo số 10, anh cho hay:

“Tôi không muốn nói dối, tôi muốn nói rằngsố 10 là số áo yêu thích của tôi. Bất cứ khi nào có cơ hội, tôi sẽ mặc số áo này. Hiện tại nó thuộc về Luka Modric, người sẽ còn gắn bó với Real nhiều năm nhưng dĩ nhiên tôi muốn mặc áo số 10 trong tương lai”.

'Tôi muốn được khoác áo số 10, tôi khát khao trở thành Ronaldo mới của Real'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/283/so-ao-cau-thu-real/