vị trí của bạn Home pasarbola

học viện bóng đá dortmund

HLV của Dortmund chỉ ra điểm yếu của Công Phượng và Quang Hải【học viện bóng đá dortmund】:​Nữ HLV Jul

học viện bóng đá dortmund

HLV của Dortmund chỉ ra điểm yếu của Công Phượng và Quang Hải

học viện bóng đá dortmund

​Nữ HLV Julia Farr của học viện bóng đá Borussia Dortmund rất ấn tượng với kỹ năng chơi bóng của Công Phượng và Quang Hải, tuy nhiên vị nữ HLV xinh đẹp này cũng chỉ ra điểm hạn chế khiến cho bộ đôi kể trên chưa thể vươn tầm thế giới.

Thành công của ​bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua có dấu ấn rất lớn của bộ đôi Công Phượng và Quang Hải. Không quá khi nói, đây là tương lai của nền bóng đá Việt Nam. Chính vì thế, sự phát triển của bộ đôi này rất được dư luận quan tâm. Thậm chí, giới truyền thông còn khẳng định cả Công Phượng lẫn Quang Hải đều đủ khả năng để thi đấu cho những giải đấu hàng đầu châu lục.

Nguyen Cong Phuong,Omid Ebrahimi Zarandini

​Báo Thái Lan chỉ ra sự vượt trội của hệ thống đào tạo Việt Nam so với nước nhà

​HLV của Incheon tiết lộ lời khuyên đặc biệt dành cho tân binh Công Phượng

Tuy nhiên, theo nhận xét từ nữ HLV Julia Farr của học viện bóng đá Borussia Dortmund thì cả Phượng lẫn Hải vẫn còn thiếu một thứ để có thể vươn tầm thế giới, đó là khả năng chơi bóng bằng cả hai chân.

"Họ là hai cầu thủ nhanh nhẹn, có khả năng rê bóng tốt, xử lý trong phạm vi hẹp cũng giỏi. Ngoài ra, Công Phượng và Quang Hải còn sở hữu khả năng sút bóng và dứt điểm tốt. Quan trọng hơn, những cầu thủ này chơi khá thông minh và linh hoạt. Họ là những người có thể thi đấu ở nhiều vị trí trên hàng công.

"Tuy nhiên, tôi để ý thấy cả Công Phượng và Quang Hải đều rất ít khi sử dụng chân không thuận của họ. Đó là một hạn chế nếu muốn vươn tầm ra thế giới. Mà trong bóng đá, sử dụng cả hai chân là điều khá quan trọng."

"Nếu tôi là người có quyền quyết định, tôi hiển nhiên sẽ mời họ đến Dortmund tập thử. Tập luyện và chơi bóng ở môi trường đỉnh cao có thể giúp ích rất nhiều họ và nền bóng đá của các bạn", Julia Farr nói về khả năng mời Công Phượng và Quang Hải đến Dortmund tập luyện.

Ngoài ra, nữ HLV của Dortmund cũng chỉ ra vấn đề lớn nhất đối với các cầu thủ Đông Nam Á, đó là trình độ của giải đấu trong nước và ngoại ngữ.

"Tôi nghĩ rào cản lớn nhất cho các cầu thủ Đông Nam Á, và đặc biệt là Việt Nam, là giải đấu trong nước. Trình độ của các trận đấu, môi trường tập luyện và phát triển chênh lệch so với bóng đá châu Âu. Vì vậy, các cầu thủ trẻ dễ cảm thấy ngợp khi tập luyện và thi đấu ở châu Âu.

Cập nhật tin tức bóng đá nhiều hơn với ứng dụng 90min: ​Android hoặc ​​IOS

"Nếu có ngoại ngữ, mọi chuyện với các cầu thủ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bởi họ không chỉ chơi bóng ở CLB, họ còn phải sinh sống tại đó. Có ngoại ngữ (ví dụ tiếng Anh), cầu thủ chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống và có nhiều điều kiện phát triển", Julia Farr nhận xét.

HLV của Dortmund chỉ ra điểm yếu của Công Phượng và Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/288/hoc-vien-bong-da-dortmund/