vị trí của bạn Home viral bet 88

ozil trung quốc

Ozil bị phía Trung Quốc phản pháo, tố ngược quá nhẹ dạ cả tin【ozil trung quốc】:Tiền vệ của Arsenal M

ozil trung quốc

Ozil bị phía Trung Quốc phản pháo, tố ngược quá 'nhẹ dạ cả tin'

ozil trung quốc

Tiền vệ của Arsenal Mesut Ozil trước đó đã đăng đàn bày tỏ sự phẫn nộ về việc người theo Hồi giáo bị đàn áp tại Tân Cương, Trung Quốc.

Phía chính quyền Trung Quốc mới đây đã tố ngược Ozil về việc quá nhẹ dạ tin vào những bài báo sai sự thật. Tiền vệ người Đức lên twitter phê phán vụ việc người thiểu số theo Uighur Muslims bị giam giữ và tra tấn.

Mesut Ozil

Sở ngoại vụ Trung Quốc hôm 16.12 vừa qua đã đăng đàn phủ nhận mọi cáo buộc của Ozil. Theo người phát ngôn của nước này, thông tin về vụ Tân Cương giam giữ và uy hiếp người theo đạo Hồi là sai sự thật.

“Tôi không biết ông Ozil có bao giờ sang Tân Cương hay chưa. Nhưng ông ấy đã bị lừa hoàn toàn bởi tin sai sự thật và điều đó ảnh hưởng đến khả năng nhận định của ông ấy.” Ông Geng Shuang phát biểu.

“Chúng tôi mời Ozil đến Tân Cương nếu có dịp, tại đây ông ấy có thể đi dạo và quan sát để thấy được mình đã nhận định sai như thế nào.”

Không chỉ đăng đàn phủ nhận cáo buộc, phía Trung Quốc còn có những hành động cho thấy sự không hài lòng với Ozil. Đài phát thanh CCTV của nước này đã cấm chiếu trận đấu ở Ngoại hạng Anh giữa Man City và Arsenal vừa qua.

Phía Arsenal cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi không hề ủng hộ Ozil. Đội bóng thành London đăng đàn cho hay mọi ý kiến mà Ozil đưa ra đều là chủ quan và CLB không muốn bình luận về chuyện chính trị.

Ozil bị phía Trung Quốc phản pháo, tố ngược quá 'nhẹ dạ cả tin'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/289/ozil-trung-quoc/