vị trí của bạn Home pasarbola

giám đốc thể thao mu

Thêm một huyền thoại công khai muốn trở về M.U làm việc【giám đốc thể thao mu】:​Huyền thoạiPeter Schm

giám đốc thể thao mu

Thêm một huyền thoại công khai muốn trở về M.U làm việc

giám đốc thể thao mu

​Huyền thoạiPeter Schmeichel mới đây lên tiếng khẳng định, anh sẵn sàng trở về Man United làm việc với vai trò Giám đốc thể thao.

Suốt thời gian quan,​Man Unitedđi tìm một vị Giám đốc thể thao, người sẽ đảm nhiệm trọng trách đàm phán các thương vụ chuyển nhượng, họp bàn với huấn luyện viên và đội ngũ tuyển trạch để tìm ra cầu thủtốt nhất. Tới thời điểm hiện tại, nửa đỏ thành Manchester vẫn chưa thể tìm được ứng viên thích hợp.

The Best FIFA Football Awards - Green Carpet Arrivals

Peter Schmeichel lên tiếng, anh tự ứng cử mình vào chiếc ghế này:

“Thành thực mà nói, tôi muốn trở về Man United làm việc. Như mọi cầu thủ khác, tôi muốn được tham gia vào ban lãnh đạocủa đội bóng. Tôi có năng lượng, kiến thức và đây là một cơ hội lớn để đưa ra sự thay đổi. Tôi muốn trở thành Giám đốc thể thaotại Man United. Vào thời điểm này, tôi đang tự hỏi liệu bản thân có phù hợp với vai trò này hay không. Tôi đang rất nghiêm túc và sẵn sàng cống hiến cho đội bóng nếu được lựa chọn”.

Khi được hỏi vềOle Gunnar Solskjaer, người đồng đội cũ vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời của Man United, cựu thủ thành người Đan Mạch nói:

“Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn hiểu Man United như thế nào. Bạn phải hiểu đội bóng, hiểu văn hóa, lịch sử, truyền thống tại đây. Ole là một người hoàn hảo bởi anh ấy biết chính xác đội bóng này. Với một cổ động viênyêu quý Man United như tôi, anh ấy là sự lựa chọn phù hợp để dẫn dắt Quỷ đỏ. Không chỉ thi đấu dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson, Ole còn trao đổi chiến thuật và giỏi như bất cứ chuyên gia nào”.

Thêm một huyền thoại công khai muốn trở về M.U làm việc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/291/giam-doc-the-thao-mu/