vị trí của bạn Home bet artinya

bài tập của ronaldo

Ronaldo dùng bài tập của Songoku để hồi phục chấn thương【bài tập của ronaldo】:​Siêu saoCristiano Ron

bài tập của ronaldo

Ronaldo dùng bài tập của Songoku để hồi phục chấn thương

bài tập của ronaldo

​Siêu saoCristiano Ronaldo đang tích cực tập luyện nhằm sớm trở lại thi đấu trong trận cầu với Ajax tại Champions League.

Cụ thể, thông qua trang Instagram của mình, siêu saoCristiano Ronaldo đã đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh anh tập luyện.Đáng chú ý, CR7 đãđeo thêm vật nặng ở chân để gia tăng sức chịu đựng nhằm nhanh chóng hồi phục tổn thương. Phương pháp này làm gợi nhớ cách nhân vật Songoku trong tác phẩm 7 viên ngọc rồng nổi tiếng đã mang thêm vật nặng trên người trong môi trường trọng lực lớn để nhanh chóng tăng tiến công lực.

Ronaldo dính chấn thương trong trận đấu với Serbia ở vòng loại EURO 2020, siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định chỉ cần 1-2 tuần để bình phục và không muốn bỏ lỡ cuộc đấu với Ajax ở vòng Tứ kết Champions League.

Khi được hỏi về chấn thương của Ronaldo, ôngMax Allegri cho biết: “Ronaldo sẽ có bài kiểm tra vào ngày thứ hai tới (1/4) và chúng tôi sẽ đánh giá mọi thứ dựa trên kết quả đó. Có thể sẽ có nhiều bất lợi cho Juventus khi Ronaldo không tham dự trận gặp Ajax”.

“Cậu ấy cũng biết điều đó. Nhưng Ronaldo cũng hiểu rằng nếu cậu ấy không khỏe thì sẽ buộc phải ngồi ngoài. Sức khỏe của Ronaldo vẫn tốt. Cậu ấy đã có thể đi lại một chút nhưng cần thận trọng. Juventus đang ở giai đoạn rất nhạy cảm. Ronaldo sẽ chỉ trở lại khi cậu ấy khỏe mạnh và không có nguy cơ tái phát chấn thương”.

Ronaldo đang rất quyết tâm để trở lại, với những phương pháp tập luyện, hồi phục tiên tiến, khả năng anh ra sân ở trận với Ajax là hoàn toàn khả thi.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Ronaldo dùng bài tập của Songoku để hồi phục chấn thương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/296/bai-tap-cua-ronaldo/