vị trí của bạn Home betdeal slot

huấn luyện viên mourinho

Jose Mourinho nói gì về Real Madrid sau khi trở lại sự nghiệp huấn luyện?【huấn luyện viên mourinho】:

huấn luyện viên mourinho

Jose Mourinho nói gì về Real Madrid sau khi trở lại sự nghiệp huấn luyện?

huấn luyện viên mourinho

Huấn luyện viênJose Mourinho khẳng định, Real Madrid vẫn là một phần ký ức tốt đẹp trong cuộc đời của ông.

Mourinho từng có quãng thời gian hạnh phúc ở Real Madrid. Ông giúp đội bóng Hoàng gia kết thúc kỷ nguyên thống trị La Liga của Barcelona sau nhiều năm núp dưới bóng của đối thủ. Bên cạnh đó, Người đặc biệt cũng đưa Real tiến sâu ở Champions League – giải đấu mà trước đó, Los Blancos đã mất nhiều năm liền không vượt qua được vòng 1/16.

​Mourinho hài lòng với dàn sao Tottenham, không cần thêm cầu thủ Bị khơi lại vụ khước từ Tottenham 4 năm trước, Mourinho chỉ đáp 1 câuMourinho gây bão khi tự nhận là ‘người khiêm tốn’Mourinho khen nức nở Tottenham ngày nhậm chứcTop 10 HLV lương cao nhất thế giới: Mourinho đứng mấy?FBL-FIFA-AWARDS

Sau khi ra đi, Mourinho vẫn còn tình cảm đặc biệt với đội bóng áo trắng. Chia sẻ về Real sau khi chính thức trở lại sự nghiệp huấn luyện viên, Người đặc biệt cho hay:

“Nói về Real Madrid ấy hả. Tôi vẫn còn rất nhiều người bạn ở đó,ngài chủ tịch là người đầu tiên, ông ấy thích tôi và tôi thích ông ấy. Chúng tôi có nói chuyện với nhau, nhắn tin cho nhau.”

“Tôi thích thời gian mình làm việc ở đó, chúng tôi đã làm được những thứ đáng kinh ngạc cùng nhau. Với tôi mọi thứ liên quan đến bóng đá đều gạt qua một bên. Trên tất cả đó là tình cảm giữa con người với con người.”

FBL-ESP-CONFERENCE

“Tôi đã nhận tới 50 tin nhắn ngày hôm qua từ Manchester United, vài cầu thủ những nhân viên của CLB, ban lãnh đạo, với tôi thì trên tất cả không còn là câu chuyện thắng thua, mà đó là sự tôn trọng mọi người dành cho bạn, bởi bạn là một người chuyên nghiệp, bạn là một con người tốt.”

“Vì thế, Real Madrid là một phần tốt đẹp trong cuộc đời của tôi”, Mourinho khẳng định.

Jose Mourinho nói gì về Real Madrid sau khi trở lại sự nghiệp huấn luyện?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/299/huan-luyen-vien-mourinho/