vị trí của bạn Home mesin betting

chiêu mộ mê đương

Arsenal không có “cửa” chiêu mộ Kylian Mbappe【chiêu mộ mê đương】:​Phát biểu trong buổi phỏng vấn mới

chiêu mộ mê đương

Arsenal không có “cửa” chiêu mộ Kylian Mbappe

chiêu mộ mê đương

​Phát biểu trong buổi phỏng vấn mới nhất trước báo giới, tiền đạo Kylian Mbappe cho biết mục tiêu của cầu thủ này là thi đấu ở Champions League và nâng cao chức vô địch.

Đây chắc chắn là tin tức không vui dành cho Arsenal. Pháo thủ sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì tài năng 18 tuổi nhưng không có vé tham dự giải đấu cao nhất châu Âu cấp câu lạc bộ.

Không những vậy họ còn vấp phải sự canh tranh của nhiều đội bóng lớn khác như Liverpool hay Real Madrid. Huấn luyện viên​Jurgen Klopp thậm chí đã gặp riêng đại diện Mbappeđể thuyết phục.

Và quan trọng, cả hai đều sở hữu “vé thông hành” đến Champions League mùa tới, Real Madrid còn là “đương kim vô địch” của giải đấu này.

“Champions League là giấc mơ của tôi. Đấu trường mà mọi người đều muốn giành chiến thắng và chỉ số ít trong đó bước lên bục vinh quang – chức vô địch quan trọng hơn tất cả”.

“Danh hiệu đó ám ảnh tôi hơn cả việc giành Ballon d’Or”, Mbappe trên Telefoot.

“Tôi muốn chạm tới các vì sao, một khi đã mơ mộng rồi, thì chẳng ai muốn dừng lại ở lưng chừng hay duy trì thực tại cả”.

Với phát biểu này của Mbappe, huấn luyện viên Arsene Wenger có lẽ chỉ còn biết cầu trời để cầu thủ này không rời Monaco. Đồng thời đưa Arsenal trở lại đấu trường danh giá nhất châu lục mùa tới.

Arsenal không có “cửa” chiêu mộ Kylian Mbappe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/300/chieu-mo-me-duong/