vị trí của bạn Home pasarbola

u23 việt nam vs u23 đài loan

KẾT QUẢ U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc): Khác biệt ở Hai Long【u23 việt nam vs u23 đài loa

u23 việt nam vs u23 đài loan

KẾT QUẢ U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc): Khác biệt ở Hai Long

u23 việt nam vs u23 đài loanDiễn biến trận đấu

FT U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc). Đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn vượt qua được những khó khăn để mang về chiến thắng đầu tại tại Vòng loại U23 châu Á 2022.

90': Hiệp 2 bù giờ thêm 3 phút. Chiến thắng đang ở rất gần với chiến thắng.

85': THẺ ĐỎ!! Cheng Chih-Huan vừa bị truất quyền thi đấu sau pha bóng không đẹp với Văn Đạt. U23 Đài Bắc Trung Hoa giờ đây chỉ còn 10 người trên sân.

82': VÀOOOOOOOOOOOOOOOOO!! Lê Văn Xuân vừa xâm nhập vòng cấm ở tư thế trống trải sau đường chuyền của Hai Long. Hậu vệ của U23 Việt Nam đã dứt điểm vào góc xa để đưa đội bóng áo đỏ dẫn trước.

79': SỨC ÉP NGÀY MỘT LỚN!! U23 Việt Nam vẫn đang miệt mài tấn công nhưng cơ hội vẫn chưa thể được tận dụng thành công.

76': KHÔNG VÀO!! Sau khi qua người hay, Bảo Toàn đã tung ra cú sút chân trái nhưng bóng lại đi vọt xà ngang.

70': U23 VIỆT NAM LIÊN TỤC SÚT XA!! Các khoảng trống đã dần xuất hiện với đoàn quân HLV Park Hang-seo. Việt Anh là cầu thủ tiếp theo sút xa nhưng bóng đi chưa đủ hiểm.

68': VẪN KHÔNG VÀO!! Sau khi được trả ngược bóng, Văn Xuân đã tung ra cú sút ngay nhưng bóng đi chệch khung thành.

68': KHÔNG VÀO!! Hai Long vừa solo trước vòng vây của các cầu thủ U23 Đài Bắc Trung Hoa. Anh tung ra cú sút xa nguy hiểm khiến thủ môn Li Guan-Pei không thể bắt gọn.

65': NGUY HIỂM!! Sau pha phạt góc của Hai Long, Việt Anh bật cao đánh đầu nhưng bóng đi ra ngoài.

62': THẺ VÀNG!! Bùi Hoàng Việt Anh nhận thẻ vàng sau pha cao chân với cầu thủ số 8 bên phía U23 Đài Bắc Trung Hoa.

62': NGUY HIỂM!! Văn Đô có cơ hột thoát xuống trống trải. Anh đưa bóng vào trong nhưng không ai nhận được đường chuyền.

60': KHÔNG ĐƯỢC!! Cú sút từ quá xa của Văn Đạt là quá hiền và không khó để thủ môn Li Guan-Pei bắt gọn.

58': U23 VIỆT NAM ĐẨY CAO ĐỘI HÌNH!! Sự xuất hiện của Hai Long được kỳ vọng sẽ giúp U23 Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Vừa rồi, Lý Công Hoàng Anh tung ra cú sút từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi không chính xác.

53': NGUY HIỂM!! U23 Việt Nam đang cố gắng gia tăng sức ép. Vừa rồi, Văn Đô đã tung ra cú sút chân trái trong vòng cấm nhưng bóng chưa trúng mục tiêu.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

HT U23 Việt Nam 0-0 U23 Đài Bắc Trung Hoa. Với điều kiện thời tiết như hiện tại, cùng với mặt sân xấu và sự quyết liệt của các cầu thủ U23 Đài Bắc Trung Hoa, U23 Việt Nam dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng các chàng trai áo đỏ vẫn chưa thể mở tỷ số sau 45 phút đầu tiên.

45': Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

43': U23 VIỆT NAM CẦN HẠN CHẾ MẤT BÓNG!! Hàng thủ U23 Việt Nam đang có dấu hiệu bị tâm lý. Vừa rồi, Quang Vinh là người mất bóng và cầu thủ số 12 của Đài Bắc Trung Hoa đã có cơ hội dứt điểm từ xa. Dù bóng chưa đi trúng khung gỗ nhưng đó vẫn được xem là lời cảnh tỉnh dành cho đoàn quân HLV Park Hang-seo.

41': U23 VIỆT NAM LIÊN TIẾP MẤT BÓNG!! Lần lượt Văn Đô và Thanh Bình để mất bóng và mở ra cơ hội cho U23 Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, đội bạn đã không thể tận dụng được.

38': KHÔNG ĐƯỢC!! U23 Việt Nam vừa tấn công có nét. Đáng tiếc, pha tạt bóng của Văn Đô dành cho Văn Đạt là hơi quá tầm.

34': NGUY HIỂM!! Những pha tạt bóng của Lê Văn Xuân luôn khiến hàng thủ U23 Đài Bắc Trung Hoa gặp rối loạn.Vừa rồi, pha đá phạt bên cánh trái của hậu vệ mang áo số 15 đã tạo ra một tình huống sóng gió ngay trước khung thành đối phương. Thủ môn Li Guan-Pei đã bị đau sau pha bóng này.

30': 2 phần 3 hiệp 1 đã trôi qua, U23 Đài Bắc Trung Hoa lúc này đã bắt đầu tạo ra những tình huống lên bóng đáng chú ý đầu tiên, nhưng sức tấn công của họ vẫn là chưa đáng kể.

22': THẺ VÀNG!! Lin Ming-Wei bị trọng tài rút thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Văn Xuân.

20': 20 phút của trận đấu đã trôi qua, U23 Việt Nam vẫn đang nắm thế chủ động. Tuy nhiên, các chàng trai áo đỏ đến lúc này vẫn chưa thể mở tỷ số.

9': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! U23 Việt Nam ép sân trong những phút qua. Vừa rồi, lại là Lê Văn Xuân tạo ra cơ hội cho đồng đội với một pha tạt bóng từ cánh trái. Văn Đạt là người có cơ hội đánh đầu nhưng bóng tìm đúng xà ngang.

5': KHÔNG VÀO!! Văn Xuân bất ngờ chuyền cho Xuân Tú đang xâm nhập vòng cấm. Anh có cơ hội sút bóng trong vòng cấm, nhưng trước sự băng ra của thủ môn đội bạn, anh đã không thể dứt điểm như ý.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sânThông tin trước trận

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Đài Bắc Trung Hoa (17h00 ngày 27/10): Thắng giòn giã

(U23 Việt Nam) Đối thủ U23 Myanmar, U23 Đài Bắc Trung Hoa mạnh cỡ nào?

U23 Việt Nam lứa đàn em Công Phượng, Quang Hải có gì đặc biệt?

KẾT QUẢ U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc): Khác biệt ở Hai Long

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/307/u23-viet-nam-vs-u23-dai-loan/