vị trí của bạn Home pasarbola

xương đòn

Gãy xương đòn, trụ cột U20 Việt Nam phải nghỉ bao lâu?【xương đòn】:Theo thông tin từ VFF, tình huống

xương đòn

Gãy xương đòn, trụ cột U20 Việt Nam phải nghỉ bao lâu?

xương đòn

Theo thông tin từ VFF, tình huống dẫn tới chấn thương xảy ra khi U20 Việt Nam đã dẫn trước đối thủ 3-1. Trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ U19 Fortuna 05 Dusseldorf, Tiến Dụng đã bị ngã và pha tiếp đất không chuẩn đã khiến anh bị gãy xương đòn.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế có mặt trên sân đã sơ cứu cho Dụng và đưa anh đến bệnh viện Dusseldorf chữa trị. Tại đây, các bác sỹ đã mất 1 giờ đồng hồ để xử lý cố định phần xương gãy.

Theo kết quả thăm khám ban đầu, nhiều khả năng tiền vệ quê xứ Thanh sẽ phải mất ít nhất 2 tháng để có thể vận động trở lại. Trong khi đó chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, BHL đội tuyển U20 Việt Nam phải chốt danh sách gửi BTC giải.

Với tình hình này, HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải vắt óc tìm kiếm một giải pháp khả dĩ nhằm thay thế cậu học trò cưng. Tuy nhiên, có thể nhận thấy ở vị trí tiền vệ phòng ngự lúc này, gần như không có một cá nhân nào sở hữu tố chất ngang ngửa Tiến Dụng.

Xem ra, hành trình chuẩn bị cho VCK U20 World Cup của U20 Việt Nam vốn đã chông gai nay càng thêm gian khó bội lần.

Gãy xương đòn, trụ cột U20 Việt Nam phải nghỉ bao lâu?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/308/xuong-don/