vị trí của bạn Home bet artinya

đám cưới bùi tiến dũng

(ĐT Việt Nam) Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Cô dâu lộng lẫy, chú rể tự lái xe rước vợ【đám cưới bùi tiến dũ

đám cưới bùi tiến dũng

(ĐT Việt Nam) Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Cô dâu lộng lẫy, chú rể tự lái xe rước vợ

đám cưới bùi tiến dũng

Hồi tháng 9/2019, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh đã tổ chức đám hỏi. Cặp đôi sau đó đã đón con gái đầu lòng là bé Sushi nhưng phải đến tận bây giờ mới tổ chức lễ cưới chính thức.

Sáng nay (2/1), cả hai đã tổ chức tiệc cưới ở quê nhà của Tiến Dũng (Hà Tĩnh). Hai tiệc cưới tiếp theo sẽ diễn ra ở Bắc Ninh (quê nhà của Khánh Linh) vào ngày 7-8/1 và Hà Nội (10/1).

Bui Tien Dung | ViettelH.L

Tiệc cưới của Tiến Dũng – Khánh Linh được chuẩn bị rất chu đáo và công phu. Rạp cưới được thiết kế rất lộng lẫy, trang trí bằng rất nhiều hoa với không gian chứa được khoảng 100 mâm cỗ. Nhà Tiến Dũng mời hơn 700 khách tới dự tiệc.

Đám cưới của cả hai nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong vài ngày qua khi cô dâu và chú rể đã hé lộ bộ ảnh cưới lãng mạn và vô cùng ngọt ngào.

Tiến Dũng và Khánh Linh công khai hẹn hò trong ngày sinh nhật lần thứ 23 của Tiến Dũng (tháng 10/2018) sau hàng loạt tin đồn.

Kể từ đó, cặp đôi nhiều lần thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Khánh Linh cũng không ít lần xuất hiện trên các khán đài để cổ vũ bạn trai thi đấu. 

Tình cảm của cả hai đã vượt qua nhiều khó khăn mới có được cái kết đẹp như ngày hôm nay. Vài tháng sau lễ ăn hỏi, cặp đôi đón con gái đầu lòng, bé Sushi (tên thật Bùi Khánh Tuệ An).

Tháng 11 vừa qua, khi Viettel lên ngôi vô địch V.League 2020, Tiến Dũng đã cầu hôn Khánh Linh trước sự chứng kiến của các đồng đội và đông đảo người hâm mộ.

V.League Footer 2019-20 Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(ĐT Việt Nam) Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Cô dâu lộng lẫy, chú rể tự lái xe rước vợ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/312/dam-cuoi-bui-tien-dung/