vị trí của bạn Home king bet slot

mathieu valbuena

Benzema nổi giận vì Valbuena thêu dệt thêm về scandal【mathieu valbuena】:Tiền đạo người Pháp Karim Be

mathieu valbuena

Benzema nổi giận vì Valbuena thêu dệt thêm về scandal

mathieu valbuena

Tiền đạo người Pháp Karim Benzema đã nổi giận với Mathieu Valbuena về việc cầu thủ này liên tục sáng tác hêm các chi tiết về vụ scandal giữa hai người.

Benzema đã bị loại khỏi đội hình dự Euro 2016 của đội tuyển Pháp sau khi bị cáo buộc tống tiền đồng đội Valbuena ở ĐT Pháp vì cuộn băng quay cảnh nhạy cảm của tiền vệ này.

Karim Benzema Real Madrid Atletico Madrid La LigaGetty Images

Khi vụ scandal này tiếp tục kéo dài, Benzema, người đang chuẩn bị bước vào trận chung kết Champions league thứ hai liên tiếp, ngày càng mệt mỏi với tiền vệ 32 tuổi của Lyon.

“Anh ta đang gặp vấn đề gì đó! Mọi chuyện đều đã được tiết lộ rồi,” Benzema phát biểu với L’Equipe.

“Tôi không chịu được khi anh ta bảo muốn thi đấu trở lại với tôi. Trước đấy thì anh ta gọi tôi bằng đủ thứ tên, anh ta bảo tôi thế này thế kia, bây giờ lại bảo muốn thi đấu với tôi!

“Anh ta bảo nếu biết tôi có dính líu thì sẽ không đưa chuyện này ra. Một năm rưỡi qua tôi là kẻ thù số một của anh ta, là một thằng đểu, một thằng xấu xa, tôi phải bị trừng phạt, bị kéo xuống bùn. Cả tôi và dòng họ đều đáng ăn đất cả."

Karim Benzema Mathieu Valbuena France 11062014Getty Images

Benzema tiếp tục: “Tôi đã không được gặp bạn thân của mình (Karim Zenati) trong suốt hai năm qua, nếu không thì chúng tôi phải vào tù. Valbuena phải dừng những trò mèo đó lại. Tôi không hiểu vì sao anh ta vẫn cứ nói về tôi."

“Anh ta phải dừng sáng tác đi, tôi phát điên vì mấy lời dối trá đó. Cuộn phim đen ư? Anh ta phải nói cho mọi người sự thật!”

Benzema nổi giận vì Valbuena thêu dệt thêm về scandal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/316/mathieu-valbuena/