vị trí của bạn Home king bet slot

mỹ vs mexico

Dự đoán Mỹ vs Mexico (7h30 2/8) bởi chuyên gia Joel Lefevre【mỹ vs mexico】:Chuyên gia Joel Lefe

mỹ vs mexico

Dự đoán Mỹ vs Mexico (7h30 2/8) bởi chuyên gia Joel Lefevre

mỹ vs mexicoChuyên gia Joel Lefevre dự đoán Mỹ vs Mexico

Mỹ vs Mexico là trận chung kết của Cúp Vàng CONCACAF/CONCACAF Gold Cup 2021. Đây cũng được xem là trận chung kết ‘trong mơ’ của giải đấu đang diễn ra nơi xứ sở Cờ hoa.

Gọi là chung kết ‘trong mơ’ bởi Mỹ và Mexico là hai đội được giới chuyên môn đánh giá cao nhất tại CONCACAF Gold Cup 2021. ‘Trong mơ’ còn bởi đây là hai đội tuyển giàu thành tích nhất qua các kỳ Cúp Vàng CONCACAF. Mexico sở hữu 11 chức vô địch còn Mỹ cũng có 6 lần đăng quang.

Để tham dự trận chung kết CONCACAF Gold Cup 2021, Mỹ và Mexico đã vượt qua hai ‘hiện tượng’ của giải đấu: Qatar và Canada. Mỹ đánh bại Qatar với tỷ số 1-0 còn Mexico thắng Canada với tỷ số 2-1.

Chiến thắng của Mỹ trước Qatar không quá thuyết phục. Không thuyết phục bởi Mỹ lép vế hơn so với Qatar về thế trận cũng như số cơ hội tạo ra. Mỹ chỉ thực hiện được 6 pha dứt điểm, chỉ bằng 1/3 số tình huống kết thúc mà Qatar đã tạo ra. Đấy là chưa kể Hassan Al-Haydos còn đá hỏng một quả penalty trước khi Gyasi Zardes ghi bàn thắng quyết định cho đội chủ nhà.

Trong khi đó, Mexico cũng đánh bại Canada theo cách tương đối ‘nhọc nhằn’. Mexico không ghi bàn trong hiệp đầu đầu tiên và cần tới pha lập công ở phút bù giờ thứ 9 của hiệp 2 của Hector Herrera để ‘giải quyết’ Canada.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Mỹ vs Mexico, chuyên gia Joel Lefevre dành niềm tin cho El Tri. Theo vị chuyên gia của Sports Mole, Mexico sẽ vô địch CONCACAF Gold Cup 2021 sau khi vượt qua Mỹ với tỷ số 2-1.

Dự đoán Mỹ vs Mexico (7h30 2/8) bởi chuyên gia Joel Lefevre

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/329/my-vs-mexico/