vị trí của bạn Home king bet slot

lebanon vs triều tiên

Nhận định bóng đá Lebanon vs Triều Tiên, 0h ngày 20/11: Đánh chiếm ngôi đầu bảng【lebanon vs triều ti

lebanon vs triều tiên

Nhận định bóng đá Lebanon vs Triều Tiên, 0h ngày 20/11: Đánh chiếm ngôi đầu bảng

lebanon vs triều tiên

Tỷ lệ Lebanon vs Triều Tiên

– TLCA: 0:1/2

– T/X: 2 1/4

Cục diện tại bảng H trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đang trở nên khó lường hơn bao giờ hết sau 4 vòng đấu. Ngoại trừ Sri Lanka là đội bóng yếu nhất bảng chưa có được điểm nào, 4 đội còn lại đang bám rất sát nhau khi Hàn Quốc có được 8 điểm, Lebanon và Triều Tiên cùng được 7 điểm và Turkmenistan có 6 điểm.

Để thua trước chính Triều Tiên ở ngay vòng đầu tiên, Lebanon có được 2 chiến thắng sau đó trước khi cầm hòa với Hàn Quốc ở trận đấu cách đây ít ngày. Trong khi đó Triều Tiên lại có vẻ như đang sa sút phong độ, sau hai chiến thắng ở các vòng đầu tiên, họ cũng cầm hòa 0-0 với Hàn Quốc để rồi bất ngờ để thua Turkmenistan ở vòng đấu gần nhất với tỷ số 1-3.

Đây được coi như trận cầu 6 điểm, không những thế ở vòng đấu này Hàn Quốc sẽ không thi đấu nên nếu đội nào giành chiến thắng sẽ chiếm vị trí đầu bảng cho đến ít nhất là vào tháng 3 năm sau. Với lợi thế sân nhà của Lebanon cộng với phong độ khá sa sút của Triều Tiên, nhiều khả năng đây sẽ là trận phục thù ngọt ngào của các cầu thủ chủ nhà cho trận thua 0-2 ở vòng đấu đầu tiên.

Nhận định bóng đá Lebanon vs Triều Tiên, 0h ngày 20/11: Đánh chiếm ngôi đầu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/330/lebanon-vs-trieu-tien/