vị trí của bạn Home bet artinya

Sharapova bỏ Dimitrov vì không muốn kết hôn

Trong cuộc phỏng vấn hôm 22/10 với tạp chí Nga Zurnal, Grigor Dimitrov tiết lộ về mối tình trong quá

Trong cuộc phỏng vấn hôm 22/10 với tạp chí Nga Zurnal, Grigor Dimitrov tiết lộ về mối tình trong quá khứ với đàn chị Sharapova. “Cô ấy là người tốt và luôn đưa ra quyết định chính xác”, tay vợt số 20 thế giới kể. “Chúng tôi vẫn là bạn, vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cũng như các bạn, tôi có thể biết cô ấy làm gì trên Instagram“.

Dimitrov và Sharapova quan hệ tình cảm trong giai đoạn 2013-2015. “Búp bê Nga” hơn Dimitrov bốn tuổi. Trong thời gian yêu Sharapova, ngôi sao người Bulgaria thăng tiến vượt bậc, đoạt danh hiệu ATP đầu tiên và lần đầu vào top 10 thế giới.

“Chuyện tình với Grigor đúng như câu nói mà có lần anh ấy chia sẻ với tôi: Đúng người, sai thời điểm”, Sharapova viết trong cuốn tự truyện xuất bản năm 2017. “Khi Grigor thua Novak Djokovic ở bán kết Wimbledon 2014, tôi đã cảm thấy mọi thứ không còn như trước. Tôi tới xem anh ấy thi đấu phần lớn là vì tôi đã bị loại sớm. Cảm xúc cho tôi biết mọi chuyện đã tới hồi kết. Grigor cũng hiểu rằng tôi không thể là người phụ nữ phù hợp trong thời điểm đó”.

Mối tình giữa Sharapova và Dimitrov khép lại vào đầu năm 2015. Nguyên nhân lớn nhất là “Búp bê Nga” muốn tập trung cho sự nghiệp. “Tôi phải tập trung vào các buổi tập, các trận đấu”, Sharapova viết trong tự truyện. “Sân khấu lớn nhất của tôi lúc đó là sự nghiệp, không phải việc kết hôn. Tôi cần trở lại sau mỗi thất bại và phải đưa ra quyết định tốt nhất”.

Sharapova tuyên bố giải nghệ vào ngày 26/2 năm nay, sau thất bại ở vòng một Australia Mở rộng. Chủ nhân năm danh hiệu Grand Slam hiện yêu doanh nhân Anh quốc Alexander Gilkes. Trong khi đó, Dimitrov chia tay ca sĩ Nicole Scherzinger cuối năm 2019 và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Tay vợt 29 tuổi không vô địch giải nào ba năm qua, tụt xuống thứ 20 thế giới.

Nhân Đạt (theo Zurnal)

Sharapova từng phải ăn tối với DjokovicTrắc nghiệm về SharapovaSharapova: ‘Không bao giờ vừa làm mẹ vừa thi đấu’Sự nghiệp vàng son của Maria Sharapova

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/352/sharapova-bo-dimitrov-vi-khong-muon-ket-hon/