vị trí của bạn Home viral bet 88

Chủ tịch FIFA bị điều tra

Infantino và Lauber được cho là đã gặp nhau bí mật ba lần vào năm 2016 và 2017. Lúc đó, Văn phòng Cô

Infantino và Lauber được cho là đã gặp nhau bí mật ba lần vào năm 2016 và 2017. Lúc đó, Văn phòng Công tố Liên bang Thụy Sĩ, nơi Lauber làm việc, đang điều tra FIFA về nghi án tiếp tay cho Nga và Qatar trở thành chủ nhà World Cup 2018 và World Cup 2022.

Tuần trước, Lauber đã từ chức sau khi tòa án Thụy Sĩ kết luận ông cố tình khai không đúng sự thật, và có biểu hiện che giấu những cuộc gặp bí mật nói trên. Dự kiến, Lauber sẽ chính thức rời vị trí Bộ trưởng vào cuối tháng 8.

Hồi tháng 4, FIFA đã ra thông cáo nhấn mạnh rằng các cáo buộc là hiểm ác và cố tình gây hiểu lầm. Đến đầu tháng 6, Infantino khẳng định không làm gì sai khi gặp Lauber.

Tuy nhiên, công tố viên Stefan Keller, người được chỉ định để xem xét các thỏa thuận giữa Infantino và Lauber, cho rằng có những giấu hiệu bất minh liên quan đến hai nhân vật này.

Infantino, 50 tuổi, tiếp quản chức Chủ tịch FIFA vào năm 2016, sau khi người tiền nhiệm Sepp Blatter từ chức vì hàng loạt cáo buộc tham nhũng – trong đó có liên quan tới một số khoản thanh toán cho Chủ tịch UEFA lúc đó là Michel Platini. Infantino tái đắc cử tháng 6/2019 và đầu năm 2020 trở thành Ủy viên Olympic quốc tế (IOC).

Hà Đồ (theo Sky Sports)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/356/chu-tich-fifa-bi-dieu-tra/