vị trí của bạn Home king bet slot

Hải My khoác tay Văn Hậu dự lễ cưới Tấn Tài, hội ngộ Tiến Dũng và bạn gái

Doãn Hải My khoác tay Văn Hậu dự đám cưới, hội ngộ Tiến Dũng và bạn gáiTham dự tiệc cưới của Tấn Tài

Doãn Hải My khoác tay Văn Hậu dự đám cưới, hội ngộ Tiến Dũng và bạn gái

Tham dự tiệc cưới của Tấn Tài và Thị Hiếu chiều 20/4 tại Bình Định ngoài Quang Hải, Đức Chinh, Thành Chung còn có sự xuất hiện của bộ đôi Đoàn Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Và bên cạnh mỗi cầu thủ đều có bóng hồng của riêng mình. Trong video mà fan quay lại được, Doãn Hải My khoác tay Văn Hậu cùng bước vào hội trường cưới.

Cô nàng diện váy trắng hai dây khoe vóc dáng mảnh mai, gương mặt xinh đẹp gây chú ý. Văn Hậu và Hải My ngồi cạnh nhau tại bàn tiệc, cùng với nhóm của Quang Hải, Đức Chinh, Thành Chung. Cặp đôi thường xuyên ghé tai nhau trò chuyện thân mật.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng – người bạn thân chơi chung nhóm với Tấn Tài cũng có mặt hôm qua. Tiến Dũng đưa bạn gái Dianka Zakhidova đi cùng. Tiến Dũng đã khoe lên mạng xã hội video khi bạn gái ngoại quốc cùng hội các WAGs xinh đẹp tề tựu và chụp ảnh thân thiết bên nhau đánh dấu kỉ niệm gặp mặt đông đủ. Trong đó, Dianka ngồi cạnh Tố Uyên – vợ Thành Chung.

Ngoài những cái tên đã kể trên, đám cưới Tấn Tài còn có sự góp mặt của trung vệ Quế Ngọc Hải. Bà xã Hải Quế mới sinh con thứ hai nên Hải Quế đến dự đám cưới một mình. Anh cũng là cầu thủ duy nhất không có người thương sánh vai. Dàn tuyển thủ nổi tiếng ĐT Việt Nam còn cùng nhau lên sân khấu hát ca khúc về tình anh em để chúc mừng chú rể Tấn Tài.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng lần đầu tham dự tiệc cưới cùng dàn WAGs ĐT Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

https://sport5.vn/hai-my-khoac-tay-van-hau-du-le-cuoi-tan-tai-hoi-ngo-tien-dung-va-ban-gai-20220421075359998.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/394/hai-my-khoac-tay-van-hau-du-le-cuoi-tan-tai-hoi-ngo-tien-dung-va-ban-gai/