vị trí của bạn Home king bet slot

Ronaldo lại ghi điểm với chiếc áo đấu mang thông điệp ý nghĩa

Theo Marca, Cristiano Ronaldo quyết định gửi tặng chiếc áo đấu đội tuyển Bồ Đào Nha kèm chữ ký của m

Theo Marca, Cristiano Ronaldo quyết định gửi tặng chiếc áo đấu đội tuyển Bồ Đào Nha kèm chữ ký của mình để bán đấu giá, gây quỹ cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng từ vụ núi lửa phun trào tại La Palma, một hòn đảo thuộc quần đảo Canary (Tây Ban Nha). Chiếc áo đấu càng đặc biệt hơn khi Ronaldo gửi gắm thông điệp: “Ngay cả sức mạnh của một ngọn núi lửa cũng không thể đánh bại được La Palma. Tôi dành mọi sự ủng hộ cho hòn đảo xinh đẹp này”.

Dự kiến, buổi bán đấu giá chiếc áo trên sẽ diễn ra vào ngày 24/12. Toàn bộ số tiền thu về từ hoạt động đấu giá sẽ được gây quỹ cho các cư dân chịu ảnh hưởng bởi vụ phun trào núi lửa. Theo thống kê sơ bộ, ít nhất 3.000 hộ dân đã mất nhà sau khi núi lửa tại La Palma “tỉnh giấc” từ tháng 9/2019.

Là ngôi sao sân cỏ hàng đầu thế giới, Ronaldo vốn nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện. CR7 từng quyên góp 900.000 euro cho 3 bệnh viện tại Bồ Đào Nha khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Ngôi sao hiện thuộc biên chế Manchester United cũng thường đóng vai trò đại sứ của Tổ chức cứu trợ trẻ em thuộc UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc).

Thông qua người đại diện, Ronaldo hy vọng buổi bán đấu giá sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của các mạnh thường quân để ban tổ chức có thể thu về khoản tiền lớn. “Sự tàn phá khi núi lửa phun trào vẫn đang diễn ra hàng ngày. Hy vọng chúng tôi sẽ quyên được một số tiền đủ lớn để giúp những cư dân của hòn đảo xinh đẹp có thể phần nào tái thiết cuộc sống”.

Top 10 siêu phẩm đẹp nhất sự nghiệp Ronaldo

https://sport5.vn/ronaldo-lai-ghi-diem-voi-chiec-ao-dau-mang-thong-diep-y-nghia-20211221175711697.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/429/ronaldo-lai-ghi-diem-voi-chiec-ao-dau-mang-thong-diep-y-nghia/