vị trí của bạn Home mesin betting

Nhà vô địch trượt tuyết thế giới chết đuối khi đang lặn biển để bắt cá

Ngày 8/7, làng thể thao thế giới vừa phải đón nhận một mất mát lớn với sự ra đi bất

Ngày 8/7, làng thể thao thế giới vừa phải đón nhận một mất mát lớn với sự ra đi bất ngờ của nhà vô địch trượt ván trên tuyết Alex Pullin. Anh qua đời ở tuổi 32 vì bị đuối nước tại bãi biển Gold Coast ở quê nhà Úc.

Theo thông tin ban đầu, Pullin gặp nạn khi đang lặn xuống bắt cá bằng gậy nhọn. Một người bạn của anh phát hiện ra sự việc và lập tức hô hoán nhân viên viên cứu hộ. VĐV người Úc nhanh chóng được kéo vào bờ nhưng mọi thứ đã quá muộn.

“Một thợ lặn khác đã phát hiện ra anh ấy và hét lớn. Nạn nhân nhanh chóng được đưa lên bờ. Lúc này, anh ấy không đeo mặt nạ thở. Chúng tôi được biết anh ấy đang lặn xuống để bắt cá”, một thành viên của đội điều tra cho hay.

Snow Australia, cơ quan điều hành môn trượt ván trên tuyết tại Úc, sốc nặng trước cái chết của VĐV xuất sắc.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, đồng nghiệp cũng như những người ủng hộ Alex. Anh ấy là một thành viên đáng mến của chúng tôi. Tất cả sẽ rất nhớ Alex”.

Lúc này, rất nhiều lời động viên, chia sẻ đã được gửi tới gia đình, người thân cũng như cô bạn gái Ellidy Vlug của VĐV xấu số.

Alex Pullin từng vô địch thế giới môn ván trượt trên tuyết vào năm 2011, 2013. Bên cạnh đó, anh cũng 3 lần tham dự Olympic mùa đông. Tại Sochi 2014, Pullin vinh dự được cầm cờ cho đoàn thể thao Úc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/444/nha-vo-di%cc%a3ch-truo%cc%a3t-tuyet-the-gioi-chet-duoi-khi-dang-la%cc%a3n-bie%cc%89n-de%cc%89-bat-ca/