vị trí của bạn Home mesin betting

Cụ bà 70 tuổi gây sốt khi chinh phục đường đua nguy hiểm nhất thế giới cùng dàn hậu bối trẻ trung

“Đường đua tử thần”, haySkyrace ở Bolivia rõ ràng không phải là nơi phù hợp đối với người lớn tuổi.

“Đường đua tử thần”, haySkyrace ở Bolivia rõ ràng không phải là nơi phù hợp đối với người lớn tuổi. Nó được coi là chặng đường nguy hiểm nhất, thử thách lớn nhất với độ cao 3300 mét so với mực nước biển. Chưa dừng lại ở đó, bên ngoài đường đua này phần lớn là vực thẳm, thời tiết thì mưa nắng bất chợt, thỉnh thoảng lại có đá lở và sương mù.

 - Ảnh 1.

Skyrace là đường đua nguy hiểm nhất thế giới khi một bên là vách núi, bên kia là vực thẳm.

 - Ảnh 2.

Nhưng chừng ấy khó khăn chẳng là gì đối với bà Munoz.

Nhưng tất cả khó khăn đó chẳng là gì đối với bàMirtha Munoz, người vừa bước sang tuổi 70. Bà trở thành người cao tuổi nhất tham dự phong trào chinh phụcSkyrace bằng xe đạp địa hình. Theo The Guardian, bà tham dự thử thách này là để quên đi cái chết bất ngờ của người con trai yêu quý.

“Bác sĩ bảo tôi chinh phục Skyrace sẽ giúp tôi bớt đau đớn hơn”, bàMirtha Munoz chia sẻ. “Đây thực sự là quãng đường vô cùng khó khăn, nó dốc thẳng đứng gây khó khăn cho những VĐV như tôi”.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Cung đường bà Munoz đã vượt qua.

Chặng đường Skyrace với nhiều hiểm trở kéo dài 60 km. Tuy nhiên, bàMirtha Munoz vào ngày 5/10 vừa rồi đã vượt qua thử thách này cùng dàn hậu bối trẻ tuổi hơn. Đó là phần thưởng xứng đáng sau quá trình chuẩn bị đủ sức khỏe cho các cuộc đua. Bà Munoz luôn không ngừng rèn luyện tập thể dục mỗi ngày dù đã 70 tuổi.

Bà Munoz là một trong những người sáng lập ra cuộc đua này nên luôn khuyến khích người trong nhà tham dự để nâng cao sức khỏe. Trong cuộc đua diễn ra vào ngày 5/10 vừa rồi có tới 6 người cháu của bà Munoz tham dự và cũng cán đích.

 - Ảnh 5.

Bà Munoz cùng con cháu tự hào khi chinh phục thành công Skyrace.

 - Ảnh 6.

Chân dung bà Munoz, người phụ nữ cao tuổi nhất chinh phục thành công thử thách Skyrace.

 - Ảnh 7.

70 tuổi nhưng bà vẫn luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để rèn sức khỏe.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/446/cu-ba-70-tuoi-gay-sot-khi-chinh-phuc-duong-dua-nguy-hiem-nhat-the-gioi-cung-dan-hau-boi-tre-trung/