vị trí của bạn Home viral bet 88

LẦN ĐẦU TIÊN: Ronaldo công khai bày tỏ ngưỡng mộ Messi, hé lộ khả năng đi ăn tối cùng nhau

“Tôi ngưỡng mộ thành tích cậu ấy đạt được trong sự nghiệp, và về phía Messi, cậu ấy cũng từng nói rằ

“Tôi ngưỡng mộ thành tích cậu ấy đạt được trong sự nghiệp, và về phía Messi, cậu ấy cũng từng nói rằng cậu ấy bị tác động bởi việc tôi chia tay Tây Ban Nha, bởi vì tôi là kỳ phùng địch thủ mà Messi thực sự coi trọng”, Ronaldo chia sẻ với kênh TV1 (Bồ Đào Nha).

“Thật tốt khi có kình địch trong bóng đá, đó không phải là sự phủ nhận nhau. Michael Jordan cũng có kình địch ở NBA, Ayrton Senna và Alain Prost cũng đã từng cạnh tranhnhau gắt gao ở F1, và điểm chung giữa những cặp kỳ phùng địch thủ trong thể thao là tạo môi trường thi đua lành mạnh”, siêu sao 34 tuổi phân tích.

“Messi đã giúp tôi trở thành cầu thủ tốt hơn và ngược lại.Mối liên hệ đỉnh cao giữa tôi và Messi thật tuyệt, bởi chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trong suốt 15 năm.

 - Ảnh 1.

Ronaldo và Messi đang cảm thấy nhớ nhung vì không còn được thường xuyên đối đầu với nhau. Ảnh: Getty

Cuối cùng, Ronaldo hé lộ khả năng gặp gỡ ăn tối với Messi, điều chưa từng thấy trước đây và sẽ là sự kiện lớn của bóng đá thế giới. “Tôi chưa bao giờ đi ăn tối cùng anh ấy, nhưng trong tương lai sao lại không nào? Tôi không có vấn đề gì về việc đó cả”.

Cũng trong buổi phỏng vấn với TV1, Ronaldo bày tỏ sự không hài lòng với thị trường chuyển nhượng ngày nay. “Rất khó để định lượng giá trị một cầu thủ trong bóng đá hiện đại. Các CLB giờ phải đặt cược vào tiềm năng một cầu thủ, còn ngành công nghiệp bóng đá lại hoạt động theo kiểu khác. Không tính Joao Felix, cầu thủ nào cũng có thể được bán với giá 100 triệu euro, dù họ chẳng chứng tỏ được gì”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/447/lan-dau-tien-ronaldo-cong-khai-bay-to-nguong-mo-messi-he-lo-kha-nang-di-an-toi-cung-nhau/