vị trí của bạn Home pasarbola

Hai cầu thủ đội Sài Gòn dự giải bóng đá giao lưu Nhật Việt tại Nhật Bản

Giải bóng đá giao lưu Nhật Việt Enshu Fukuroi 2022 do Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, phối hợp cù

Giải bóng đá giao lưu Nhật Việt Enshu Fukuroi 2022 do Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, phối hợp cùng Hội người Việt Nam tỉnh Shizuoka và các đơn vị liên quan đứng ra tổ chức. Tổng cộng có 16 đội tham dự, thi đấu theo thể thức bóng đá 8 người. Các đội được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng đi tiếp vào tứ kết, bán kết, chung kết.

Giải đấu giao lưu văn hoá Nhật Việt Enshu Fukuroi là hoạt động bên lề nhằm chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản diễn ra vào năm 2023, được tổ chức ngay thời điểm Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn lúc này đang khoác áo câu lạc bộ Azul Claro Numazu, đội bóng đang thi đấu tại J.League 3 và có trụ sở tại tỉnh Shizuoka. Họ được kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Shizuoka chào đón nhiệt liệt. Mới đây, Bùi Ngọc Long đã có trận ra mắt cho đội Azul Claro Numazu tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Anh cùng đồng đội đã thắng trận bán kết, để vào chung kết tranh vé đại diện cho tỉnh Shizuoka.

Ngoài ra, Bùi Ngọc Long cũng có 2 lần được đăng ký thi đấu 2 trận tại J.League 3. Trong khi đó, Nguyễn Văn Sơn vẫn đang nỗ lực tập luyện để chờ cơ hội ra sân. Mới đây, để tiếp tục củng cố chương trình hợp tác phát triển giữa 2 bên, đội Sài Gòn đã tiếp tục đưa tiền đạo Nguyễn Ngọc Hậu sang Azul Claro Numazu thi đấu. Dự kiến trong tháng 5, đội Sài Gòn sẽ hoàn tất thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào Nhật Bản cho Nguyễn Ngọc Hậu.

Tổng cộng trong năm 2022, đội Sài Gòn đã đưa 5 cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu. Ngoài 3 cầu thủ của đội Azul Claro Numazu, bầu Bình còn đưa Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sang FC Ryukyu ở J.League 2. Mục tiêu của Sài Gòn là giúp các cầu thủ trẻ có môi trường tốt để rèn luyện, phát triển bản thân để sau này về đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Với những hoạt động hợp tác phát triển chiến lược toàn diện của đội Sài Gòn cùng các đối tác đến từ Nhật Bản, đội Sài Gòn tự hào khi được góp một phần nhỏ sức lực trong việc củng cố và phát triển cầu nối Việt – Nhật ở lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/479/hai-cau-thu-doi-sai-gon-du-giai-bong-da-giao-luu-nhat-viet-tai-nhat-ban/