vị trí của bạn Home pasarbola

3 cầu thủ âm tính với COVID-19, U23 Việt Nam an tâm đấu U23 Thái Lan

Sau trận đấu bán kết với U23 Timor Leste, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị ban tổ chức gi

Sau trận đấu bán kết với U23 Timor Leste, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á hỗ trợ xét nghiệm RT-PCR với nhóm cầu thủ mắc COVID-19.

Theo đó, nhóm đầu tiên bao gồm Dụng Quang Nho, Trương Đức Mạnh và Trần Mạnh Quỳnh đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Ba cầu thủ này hoàn toàn đủ điều kiện đăng kí thi đấu trong trận chung kết với U23 Thái Lan vào ngày mai (26.2).

Sự trở lại của nhóm cầu thủ này giúp U23 Việt Nam tạm thời giải quyết được vấn đề nhân sự trong cuộc đọ sức quan trọng sắp tới. Hiện tại, ngoài trường hợp của trung vệ Trần Quang Thịnh nghi nhiễm COVID-19, huấn luyện viên Đinh Thế Nam vẫn còn trong tay 15 cầu thủ.

Trước thềm chung kết giải U23 Đông Nam Á, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ: “Thật sự rất khó để đánh giá đối thủ thông qua trận đấu ở vòng bảng. Hiện tại, U23 Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện đội hình để có được chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ngày mai.

Với Thái Lan, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về họ. Ban huấn luyện sẽ nỗ lực cùng toàn đội tập luyện và triển khai chiến thuật. Tuy nhiên, liên quan đến vấn đề chuyên môn, tôi xin phép không tiết lộ”.

Chiến lược gia người Hải Phòng cho biết, tinh thần đoàn kết, gắn bó và nỗ lực chiến đấu của các cầu thủ chính là chìa khoá giúp U23 Việt Nam hướng đến trận đấu bùng nổ trước U23 Thái Lan trong trận chung kết sắp tới. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/482/3-cau-thu-am-tinh-voi-covid-19-u23-viet-nam-an-tam-dau-u23-thai-lan/