vị trí của bạn Home king bet slot

Ngôi sao tennis số 1 thế giới xắn quần, đeo ủng xông pha giúp người dân quê nhà dọn dẹp sau trận lũ lịch sử

Nadal giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai ở quê nhàHôm qua 10/10, chỉ trong vòng 4 tiếng, lượ

Nadal giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai ở quê nhà

Hôm qua 10/10, chỉ trong vòng 4 tiếng, lượng mưa hơn 230mm đã đổ xuống hòn đảo Mallorca, nằm trong quần đảo Baleares ở phía đông Tây Ban Nha. Mưa lớn gây ra trận lụt kinh hoàng khiến 10 người chết, bao gồm 6 người Tây Ban Nha, một du khách Hà Lan, một cặp vợ chồng người Anh và 1 người không xác định. Thị trấn Sant Llorenc des Cardassar nằm ở phía đông hòn đảo chịu ảnh hưởng nặng nhất khi bị cơn lũ bùn nhấn chìm.

Trước đó vào chiều 9/10, Rafael Nadal hủy lịch tập luyện tại Học viện tennis của mình vì tiên liệu thời tiết xấu. Đúng như dự đoán, trận mưa như trút nước đã khiến sân tập bị ngập. Đến sáng 11/10, khi mưa đã ngớt, cư dân trên đảo bắt đầu quá trình dọn dẹp hậu quả.

Nadal cũng hăng hái tham gia. Tay vợt 32 tuổi không ngần ngại cầm cào, đeo ủng, cùng với các tình nguyện viên, các cộng sự của mình và HLV thể lực Rafael Maymo giúp người dân dọn dẹp. Thậm chí, Nadal còn mời những người bị ảnh hưởng bởi trận lũ tới trung tâm tennis của anh để tạm trú.

Nadal xắn tay giúp dọn dẹp sau lũ.

Nadal viết trênTwitter: “Một ngày buồn tạiMallorca. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của những người đã chết trong vụ ngập lụt ởSant Llorenc. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp tất cả cơ sở vật chất của trung tâm quần vợt Rafael Nadal cho những ai cần chỗ ăn ở”.

Học viện tennis của Nadal mở cửa tháng 6 năm 2016 tại thị trấn quê hương Manacor nằm trên đảo Mallorca. Học viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các phòng ở đầy đủ tiện nghi cho học viên, 25 sân quần vợt và 2 bể bơi.

Cơ sở vật chất ở Học viện tennis Rafael Nadal.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/491/ngoi-sao-tennis-so-1-the-gioi-xan-quan-deo-ung-xong-pha-giup-nguoi-dan-que-nha-don-dep-sau-tran-lu-lich-su/