vị trí của bạn Home bet artinya

U16 Việt Nam đảm bảo lực lượng đối đầu U16 Thái Lan tại bán kết

Vượt qua vòng bảng với tư cách đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, U16 Việt Nam sẽ chạm trán với U1

Vượt qua vòng bảng với tư cách đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, U16 Việt Nam sẽ chạm trán với U16 Thái Lan trong khuôn khổ bán kết giải vô địch U16 Đông Nam Á 2022. Đây là trận cầu tâm điểm bởi hai đội bóng duyên nợ từng nhiều lần đối đầu nhau ở các cấp độ đội tuyển trong những giải đấu khác.

Trong buổi họp báo trước trận bán kết, huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ: “Đầu tiên, tôi xin chúc mừng các đội bóng đã vào bán kết. U16 Indonesia, Myanmar và Thái Lan đều là các đội mạnh. Đối thủ của U16 Việt Nam ở vòng tới sẽ là U16 Thái Lan và đây là một đội bóng có năng lực”.

Theo điều lệ giải đấu, nếu hai đội cầm hoà nhau trong 90 phút thi đấu chính thức thì sẽ phân định thắng bại bằng loạt sút penalty may rủi.

Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn cho hay: “U16 Việt Nam phải rất cẩn thận ở màn so tài này. Có thể chúng tôi sẽ giải quyết trận đấu trong 90 phút, nhưng cũng có thể phải giải quyết trên chấm phạt đền với U16 Thái Lan. Về lực lượng, U16 Việt Nam không có nhiều biến động. Chúng tôi đã sẵn sàng bước vào vòng bán kết”.

U16 Việt Nam vẫn đảm bảo đội hình mạnh nhất ra sân trong trận đối đầu với U16 Thái Lan. Những trụ cột như Tuấn Khải, Đình Thượng, Hữu Trọng, Công Phương hay Long Vũ,… Trong khi đó, đội bóng xứ chùa Vàng sẽ thiếu vắng sự phục vụ của đội trưởng Lekkun tại bán kết do đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng bảng. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến chiến thuật và lối chơi của U16 Thái Lan.

Nói về sự chuẩn bị của đội nhà, huấn luyện viên Pipop Onmo cho hay: “U16 Việt Nam là đội mạnh. Tôi hy vọng trận đấu này sẽ nhận được sự cổ vũ của cổ động viên hai nước. U16 Thái Lan đã sẵn sàng với tâm thế và tinh thần quyết tâm cao nhất. Đội cũng đã chuẩn bị cho mọi kịch bản xảy ra, kể cả việc luân lưu hay giải quyết thắng thua trong 90 phút”.

Trận bán kết U16 Đông Nam Á giữa U16 Việt Nam và U16 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 10.8 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/495/u16-viet-nam-dam-bao-luc-luong-doi-dau-u16-thai-lan-tai-ban-ket/