vị trí của bạn Home bet artinya

U19 Việt Nam công bố 23 cầu thủ đăng ký trận gặp U19 Indonesia

Trước khi họp chuyên môn, công bố danh sách, các thành viên của U19 Việt Nam đã được xét nghiệm nhan

Trước khi họp chuyên môn, công bố danh sách, các thành viên của U19 Việt Nam đã được xét nghiệm nhanh COVID-19 ngay tại khách sạn. Kết quả, tất cả 37 thành viên của đội đều cho kết quả âm tính.

Sau đó, ban huấn luyện U19 Việt Nam có cuộc họp chuyên môn với toàn đội để phổ biến lối chơi của đội trong cuộc đối đầu với U19 Indonesia. Huấn luyện viên Đinh Thế Nam nhấn mạnh về tinh thần chiến đấu của các học trò với phương châm “đá đẹp, không đá xấu, không thể hiện những hành vi phi thể thao”.

Cũng trong buổi họp này, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã công bố đội hình chính thức cho cuộc đối đầu với chủ nhà U19 Indonesia. Danh sách của U19 Việt Nam cho trận đấu này cũng đã được rút gọt từ 27 cầu thủ xuống còn 23 cầu thủ.

Theo đó, 4 cầu thủ gồm thủ môn Lê Trung Tuấn, trung vệ Nguyễn Văn Triệu, tiền vệ Phan Lạc Dương và tiền đạo Tạ Việt Sơn không được đăng ký thi đấu. Trong số này, Nguyễn Văn Triệu bị chấn thương.

Theo lịch thi đấu, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Indonesia vào lúc 20h30 tối nay (2.7). Đây là trận đấu được dự báo rất khó khăn cho đoàn quân của ông Đinh Thế Nam khi có thể phải đối mặt với sức ép rất lớn từ khán giả của Indonesia.

Danh sách 23 cầu thủ U19 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp U19 Indonesia:

Thủ môn: Cao Văn Bình, Hồ Tùng Hân.

Hậu vệ: Vũ Văn Sơn, Trịnh Hoàng Cảnh, Hà Châu Phi, Nguyễn Hồng Phúc, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhật Minh, Đặng Tuấn Phong.

Tiền vệ: Đinh Thành Đạt, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Giản Tân, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Minh Trọng, Nguyễn Đình Bắc, Lê Quang Văn Quyệt, Nguyễn Văn Tú, Khuất Văn Khang, Thái Văn Thảo.

Tiền đạo: Nguyễn Quốc Việt, Trần Quốc Đạt, Nguyễn Nhân Nghĩa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/498/u19-viet-nam-cong-bo-23-cau-thu-dang-ky-tran-gap-u19-indonesia/