vị trí của bạn Home mesin betting

Kiatisak tiết lộ yêu cầu đặc biệt của bầu Đức

“Trận ra quân, chúng tôi chưa có điểm trước Yokohama F. Marinos. Đối thủ tiếp theo là Sydney FC, họ

“Trận ra quân, chúng tôi chưa có điểm trước Yokohama F. Marinos. Đối thủ tiếp theo là Sydney FC, họ là tập thể mạnh, có nhiều cầu thủ giỏi. Chúng tôi cần nỗ lực rất nhiều khi bước vào trận đấu này”, huấn luyện viên Kiatisak mở đầu buổi họp báo trước lượt trận thứ 2 bảng H, AFC Champions League 2022. 

Huấn luyện viên Kiatisak cho biết đã quan sát và phân tích khá kỹ đối thủ Sydney FC. Ông nói: “Trận vừa rồi, chúng tôi quan sát và phân tích trận Sydney đá với Jeonbuk. Sydney rất mạnh và có nhiều cơ hội. Họ phòng ngự chắc chắn. Trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới”.

Đối đầu Sydney, huấn luyện viên Kiatisak phải điều chính chiến thuật so với trận gặp Yokohama F. Marinos. Lý do vì ông cho rằng Sydney có lối đá khác hoàn toàn so với đại diện đến từ Nhật Bản.

“Từng trận đấu luôn rất khác nhau. Yokohama đá kỹ thuật và rất nhanh. Trong khi đó, Sydney lại thiên về bóng bổng vì họ có nhiều cầu thủ cao to, thể lực tốt. Vì vậy, cách chuẩn bị cho trận đấu này cũng rất khác và chúng tôi đã có sự chuẩn bị đặc biệt cho trận đấu này.

Trận gặp Yokohama F. Marinos, chúng tôi thua 2 bàn từ tình huống cố định. Để rút kinh nghiệm, chúng tôi có cách chống bóng bổng. Chúng tôi sẽ đối mặt nguy hiểm khi đối thủ chơi bóng bổng vì họ có thể hình. Nhưng chúng tôi có giải pháp để khắc phục vấn đề này”, huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ.

Cá nhân Kiatisak rất muốn giành điểm trước Sydney FC. Tuy nhiên, theo lời vị chiến lược gia người Thái, bầu Đức chỉ yêu cầu Hoàng Anh Gia Lai trình diễn lối đá đẹp mắt để phục vụ người hâm mộ đến sân.

“Tôi rất muốn có điểm trước Sydney. Nhưng bầu Đức cũng có một yêu cầu đặc biệt dành cho đội bóng. Bầu Đức muốn chúng tôi chơi bóng thoải mái và trình diễn lối đá theo tiêu chí của câu lạc bộ. Đó là lối đá đẹp mắt và cống hiến cho khán giả triết lý bóng đá đặc trưng của câu lạc bộ. Bầu Đức muốn cầu thủ tiếp cận trận đấu thoải mái và phát huy hết tài năng của đội bóng”, Kiatisak tiết lộ.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (19.4) trên sân vận động Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/505/kiatisak-tiet-lo-yeu-cau-dac-biet-cua-bau-duc/