vị trí của bạn Home bet artinya

Báo Trung Quốc vị nể kỳ tích của U23 Việt Nam

“Bóng đá Việt Nam vừa có thêm một kỳ tích lịch sử khi lần đầu vô địch U23 Đông Nam Á. Nhưng điều đán

“Bóng đá Việt Nam vừa có thêm một kỳ tích lịch sử khi lần đầu vô địch U23 Đông Nam Á. Nhưng điều đáng nể hơn, nền bóng đá này vẫn chưa bộc lộ hết tiềm năng. U23 Việt Nam thắng 1 mạch cả 4 trận để lên ngôi vô địch, dù gửi sang đội hình với các cầu thủ ở độ tuổi U21, Việt Nam đã thi đấu rất thuyết phục”, tờ Sohu mở đầu. 

U23 Việt Nam đối mặt với muôn vàn khó khăn tại giải U23 Đông Nam Á khi đội hình kiệt quệ do dịch COVID-19. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phải có 2 đợt bổ sung cầu thủ mới đủ lực lượng thi đấu. Vượt qua mọi trở ngại, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã đăng quang thuyết phục với 4 trận toàn thắng, ghi 9 bàn thắng, không thủng lưới bàn nào.

“Tuyển Việt Nam cho thấy những bước tiến bộ lớn ở Châu Á và giờ đây lứa kế cận của họ đã lên ngôi vô địch Đông Nam Á. Điều đó cho thấy bóng đá Việt Nam đã gặt hái thành công nhờ công tác đào tạo trẻ rất tốt. Với bóng đá Trung Quốc, điều đáng lo ngại nhất chính là việc này, nếu không sớm hành động, việc thua Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai”, tờ báo Trung Quốc tiếp tục.

Hôm 1.2 vừa qua, tuyển Việt Nam đã thắng tuyển Trung Quốc 3-1 tại vòng loại World Cup 2022. Kết quả này giúp tuyển Việt Nam có 3 điểm lịch sử. Còn tuyển Trung Quốc đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ truyền thông, người hâm mộ. Lời tiên tri năm 2012 của cựu danh thủ Trung Quốc Fan Zhiyi về việc tuyển Trung Quốc sẽ thua tuyển Việt Nam nếu không thay đổi đã ứng nghiệm. Trước đó, các đội U22, U21 Trung Quốc cũng từng thua đội trẻ Việt Nam.

Với thành tích vô địch U23 Đông Nam Á 2022, báo Trung Quốc lo ngại đội nhà sẽ đối mặt với tuyển Việt Nam tại môn bóng đá nam ASIAD 2022. “Đội U23 Việt Nam vừa vô địch U23 Đông Nam Á rất có thể đại diện cho Việt Nam dự ASIAD tại Hàng Châu, Trung Quốc. Với tư cách chủ nhà, U23 Trung Quốc liệu có thể gặp họ? Nếu hai đội gặp nhau, cơ hội chiến thắng của U23 Trung Quốc sẽ ra sao?”, Sohu đặt vấn đề.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/510/bao-trung-quoc-vi-ne-ky-tich-cua-u23-viet-nam/