vị trí của bạn Home king bet slot

6 phương án tổ chức bảng đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Theo kế hoạch của ban tổ chức SEA Games 31, bảng đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam và 1 trận bán kế

Theo kế hoạch của ban tổ chức SEA Games 31, bảng đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam và 1 trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). 

Đây là nơi từng diễn ra trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar năm 2019 và trận đấu nội bộ giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam năm 2020.  

Để đáp ứng điều kiện tổ chức các trận thi đấu môn Bóng đá nam SEA Games 31 theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), UBND tỉnh đã đầu tư hơn 44 tỉ đồng để sửa chữa, nâng cấp mặt sân xanh tốt và các khu vực: Trung tâm báo chí; phòng làm việc của ban tổ chức; phòng giám sát an ninh; phòng thử doping; phòng giám sát trọng tài, giám sát trận đấu; phòng điều hành của Liên đoàn Bóng đá châu Á, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á… với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo tiêu chuẩn.

Trong cuộc họp hôm 25.3, Tổng Cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã làm việc và nghe báo cáo công tác chuẩn bị từ Ban tổ chức địa phương cho các trận thi đấu của 1 bảng và 1 trận Bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ. 

Theo báo cáo của ban tổ chức địa phương, hiện tại, Tiểu ban an ninh đã hoàn thiện xây dựng 6 phương án nhằm đảm bảo công tác tổ chức an toàn, từ khách sạn đến địa điểm tập luyện và thi đấu. 

Bên cạnh đó, Tiểu ban y tế lên phương án chi tiết với các kịch bản khác nhau, đặc biệt khi xuất hiện ca nhiễm COVID-19 trong quá trình diễn ra Đại hội. Công tác truyền thông cũng được chú trọng khi tiến hành lắp đặt cáp quang, thiết bị phát sóng wifi phục vụ cho báo chí. 

Ông Nguyễn Đắc Thuỷ – Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ khẳng định, ban tổ chức địa phương sẽ tập trung làm tốt nhiệm vụ, vừa góp phần vào thành công chung của SEA Games 31, vừa quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng.

Ngoài sân Việt Trì, hiện tại, ban tổ chức SEA Games vẫn đang nỗ lực hoàn thiện các công trình sửa chữa, duy tu ở các địa điểm tổ chức SEA Games tại các địa phương như đường đua xe đạp (Hoà Bình), khu huấn luyện đua thuyền (Hải Phòng), Cung thể thao dưới nước (Hà Nội),… 

Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ khởi tranh từ ngày 6-21.5; bảng đấu của đội tuyển U23 Việt Nam và một trận bán kết sẽ được tổ chức tại thành phố Việt Trì. Trong đó, 5 đội tuyển sẽ bắt đầu tập luyện từ ngày 25.4 đến 5.5 tại sân Khu liên hợp TDTT tỉnh; Sân vận động Tổng công ty Giấy Việt Nam và sân vận động huyện Tam Nông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/512/6-phuong-an-to-chuc-bang-dau-cua-u23-viet-nam-tai-sea-games-31/