vị trí của bạn Home king bet slot

Lúc này, Ronaldo và Messi không thể giúp đội bóng nào mạnh hơn

Dù ở lại hay rời Manchester United, Ronaldo vẫn là một con quái vật đúng nghĩa mỗi lần bước ra sân:

Dù ở lại hay rời Manchester United, Ronaldo vẫn là một con quái vật đúng nghĩa mỗi lần bước ra sân: mạnh mẽ, khát khao và đôi lúc ngang tàn, chỉ đơn giản anh luôn muốn chiến thắng. Thật khó hình dung nếu vào mùa giải tới, ở chặng cuối của một sự nghiệp vĩ đại, Ronaldo phải đá ở Europa League với những đội bóng có thể là Gent, Monia hay Lechia Gdansk.

Chelsea có thể là bến đỗ hợp lý với CR7 nhưng có chắc, sự kết duyên này sẽ khiến The Blues mạnh hơn? Hè năm ngoái, Ronaldo về lại M.U còn Messi chuyển sang PSG. Kết cục, Man United không được đá Champions League vào mùa sau còn PSG không thể vượt qua nổi vòng 1/8.

Thật phiến diện nếu nhận xét cặp đôi siêu sao này là nguyên nhân chính dẫn đến các thất bại đó nhưng khi không có họ, Juventus 2 lần vào chung kết Champions League trong 2 năm (2015, 2017) còn PSG cũng có thành tích tương tự vào năm 2020.

Ronaldo và Messi được ví như những “máy xay” huấn luyện viên. Từ năm 2020 đến nay, CR7 trả qua 6 vị thuyền trưởng tại Juve và M.U. Trong khi đó, Messi chứng kiến 5 huấn luyện viên chỉ đạo chiến thuật cho bản thân ở Barca và PSG. Nếu Ronaldo đến Chelsea, Tuchel sẽ “chết yểu” ở Stamford Bridge khi triết lý bóng đá của ông khác hoàn toàn với cách chơi hiện nay của CR7. Còn với Galtier, một người chưa có nhiều tên tuổi như ông sẽ rất khó để khiến Messi quy thuận.

Không có đội bóng nào chơi tốt nếu cứ thay huấn luyện viên liên tục như vậy. Câu hỏi lúc này, liệu Man United và PSG sẽ tiếp tục xây dựng đội hình dựa vào những con số do Ronaldo và Messi tạo ra hay dám chấp nhận bỏ đi, chỉ coi họ như một trong rất nhiều vị trí bình thường khác?

Với Ronaldo mùa vừa rồi, Man United có 57 bàn ở Premier League. 4 mùa trước đó, họ ghi lần lượt 73, 66, 65 và 68 bàn. Trong khi CR7 vẫn đang ở đỉnh cao, tất cả đồng đội đá cùng tuyến xung quanh anh đều thất bại thảm hại. Tại Juventus, Ronaldo được coi là cách giải quyết cho chính những vấn đề anh tạo ra, ở Man United lại khác hoàn toàn. 

Vào những năm cuối sự nghiệp, cả Ronaldo và Messi đều đứng trước những hoài nghi. Đây là điều bình thường trong bóng đá nhưng với cặp đôi này, điều đó hoàn toàn xa lạ. Liệu sắp tới, đội nào đó ký với CR7 và M30, chuyện chuyên môn hay những con số trên bảng cân đối doanh thu mới được coi là vấn đề ưu tiên? Liệu trên sân, những bàn thắng của họ có còn quan trọng bằng việc xuất hiện trên những bảng quảng cáo hay doanh số bán áo?

Một bài đăng quảng cáo trên Instagram có thể đem về cho Ronaldo và Messi tới 2 triệu Euro. Trong khi đó, tổng giá trị bản quyền truyền hình cho Women’s Super League chỉ có 8 triệu Euro, trên lý thuyết bằng 4 bài đăng của cặp đôi siêu sao này. Những cỗ máy kiếm tiền thay vì cỗ máy làm bàn và chiến thắng, Ronaldo và Messi đang bị coi như vậy.

Ronaldo và Messi vẫn ra sân và cố gắng ghi bàn chừng nào chưa nói câu giải nghệ. Thế nhưng, dần dần, cách tiếp cận của người hâm mộ về họ cũng nên khác đi, không nên đặt nặng quá nhiều trọng trách ở độ tuổi này nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vòng loại world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.east12osteria.com/530/luc-nay-ronaldo-va-messi-khong-the-giup-doi-bong-nao-manh-hon/